Thuận Nguyễn lần đầu nói về sự khó tính của Ngô Thanh Vân

Thuận Nguyễn cho biết anh đón nhận nhiều cơ hội khi đóng cùng lúc 2 phim là "Bẫy Ngọt Ngào" và "Thanh Sói".

Vừa qua, dự án điện ảnh Thanh Sói đã có buổi họp báo ở TP HCM. Là bộ phim "cộp mác" Ngô Thanh Vân, Thanh Sói nhận được đông đảo sự chú ý từ phía công chúng. Tại buổi họp báo, dàn diễn viên chính của Thanh Sói đã chính thức được hé lộ bao gồm: Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên, Thuận Nguyễn, Song Luân, Thanh Vy. Trong đó, cái tên Thuận Nguyễn thu hút không ít sự quan tâm khi liên tiếp góp mặt trong hai dự án lớn là Bẫy Ngọt Ngào và Thanh Sói.

Thuận Nguyễn lần đầu nói về sự khó tính của Ngô Thanh Vân - Ảnh 1.

Thuận Nguyễn cho biết: "Xét độ khó tính, Ngô Thanh Vân và Đinh Hà Uyên Thư (đạo diễn phim Bẫy Ngọt Ngào) cũng một 9 một 10. Từ việc tuyển chọn diễn viên qua rất nhiều vòng casting, khán giả đã phần nào thấy được sự kĩ càng của Ngô Thanh Vân. Trong khi đó, Đinh Hà Uyên Thư lại rất chú trọng đến những tiểu tiết để giúp Bẫy Ngọt Ngào được ấn tượng nhất có thể. Trên phim trường, cả hai đều có những quy tắc riêng nhằm bảo vệ tác phẩm của mình một cách đúng lúc, đúng chỗ. Tôi hoàn toàn đồng tình và rất thích cách làm việc của Ngô Thanh Vân cùng Đinh Hà Uyên Thư".

Thuận Nguyễn lần đầu nói về sự khó tính của Ngô Thanh Vân - Ảnh 2.

Thuận Nguyễn lần đầu nói về sự khó tính của Ngô Thanh Vân - Ảnh 3.

Thuận Nguyễn chia sẻ thêm: "Ai cũng có những lựa chọn của riêng mình. Trước đây, tôi đã bỏ khá nhiều cơ hội để tập trung cho việc học ở trường Sân khấu. Sau khi ra trường, vì muốn trau dồi thêm kĩ năng diễn xuất nên tôi gần như dành toàn bộ thời gian cho Thế giới trẻ. Từ đó đến nay cũng đã 9 năm. 9 năm học và làm nghề cho vai diễn điện ảnh đầu tiên. Tôi cũng tự thấy là muộn so với những bạn bè cùng lứa. Thế nhưng nếu để lựa chọn lại, tôi vẫn sẽ quyết định như vậy. Thuận của hiện tại là một người đã sẵn sàng 100%, trên tất cả mọi phương diện. Mọi thứ đều đang đúng thời điểm đối với tôi".

Thuận Nguyễn lần đầu nói về sự khó tính của Ngô Thanh Vân - Ảnh 4.

Thuận Nguyễn lần đầu nói về sự khó tính của Ngô Thanh Vân - Ảnh 5.

Sở hữu chiều cao gần 1m9, Thuận Nguyễn gây ấn tượng mạnh mẽ với vẻ ngoài rắn rỏi, nam tính cùng thân hình chuẩn 6 múi. Ít ai biết trong quá khứ, nam diễn viên từng nặng đến 90kg. Để có vóc dáng lý tưởng, Thuận Nguyễn đã giảm hơn 10kg trong một thời gian rất ngắn. Năm 2017, Thuận Nguyễn từng đại diện Việt Nam đi thi Nam vương toàn cầu – Mister Global và giành giải Á vương 4.

Thuận Nguyễn lần đầu nói về sự khó tính của Ngô Thanh Vân - Ảnh 6.

Thuận Nguyễn lần đầu nói về sự khó tính của Ngô Thanh Vân - Ảnh 7.

Thanh Sói được hé lộ là bộ phim có những cảnh hành động vô cùng nặng đô. Phim lấy bối cảnh Sài Gòn những năm 90, trước khi Thanh Sói (Đồng Ánh Quỳnh) trở thành tội phạm khét tiếng ở Hai Phượng (bộ phim lấy bối cảnh năm 2019). Trước đó, tạo hình của dàn nhân vật chính đã được giới thiệu với công chúng. Thay vì hình ảnh cá tính hay chất lừ như dự đoán, năm diễn viên lại xuất hiện cực màu sắc với lối trang điểm đậm chất thập niên 90.

Chia sẻ
Đọc thêm