Thừa nhận chính là người bị kiện trong vụ cưỡng hiếp nữ diễn viên trẻ nhưng bạn diễn Song Seung Hun lại có hành động kiện ngược nạn nhân

Nam diễn viên còn cho biết, bản thân vô cùng bất ngờ khi bị gọi tới sở cảnh sát để điều tra.

Vào ngày 12/1 vừa qua, đại diện pháp lý của Bae Jin Woong - người được cho là nhân vật chính trong vụ việc cưỡng bức nữ diễn viên trẻ gần đây cho hay: "Vào ngày 11/1, truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng, Bae Jin Woong đang bị cảnh sát điều tra về tội quấy rối tình dục và cố gắng cưỡng hiếp. Tuy nhiên, hầu hết các bài báo đưa tin về nam diễn viên đều không đúng sự thật".

Đại diện pháp lý của nam diễn viên tiếp tục tuyên bố: "Đúng là một nữ diễn viên đã nộp đơn khiếu nại pháp lý chống lại Bae Jin Woong vì tội tấn công tình dục. Tuy nhiên, tố cáo của nữ diễn viên là sai sự thật và chúng tôi đã thu thập đủ bằng chứng để phản bác lại. Thay mặt cho Bae Jin Woong, phía công ty luật đã kiện nữ diễn viên này ngay cả trước khi truyền thông đưa tin về vụ việc".

Thừa nhận là "nhân vật chính" trong vụ cưỡng hiếp nữ diễn viên trẻ nhưng bạn diễn Song Seung Hun lại có hành động kiện ngược nạn nhân - Ảnh 1.

Nam diễn viên Bae Jin Woong hiện đang tham gia bộ phim "Good Casting".

Bên cạnh đó, đại diện pháp lý của Bae Jin Woong cũng sẽ kiện các cơ quan thông tấn báo chí đưa tin sai sự thật, trong khi chưa có kiểm chứng rõ ràng.

Trong một cuộc phỏng vấn với Star News vào ngày 12/1, Bae Jin Woong nói: "Tôi đúng là người mà nữ diễn viên đó kiện, nhưng tất cả đều sai sự thật. Tôi đã rất ngạc nhiên khi bị yêu cầu đến sở cảnh sát để điều tra. Tôi dự định sẽ có hành động pháp lý nghiêm khắc đối với vụ việc này. Tôi đã thuê luật sư và thu thập bằng chứng hợp lý chống lại người tố cáo".

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ
Đọc thêm