"Thua đau" trước chồng cũ Song Joong Ki, Song Hye Kyo lại gây chú ý vì nhan sắc tuổi 40 cực đỉnh thế này

Loạt ảnh mới của Song Hye Kyo trong vai trò là người mẫu đại diện cho nhãn hàng kim cương xa xỉ đang thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Mới đây, nhãn hiệu trang sức xa xỉ do Song Hye Kyo làm người đại diện đã công bố loạt hình ảnh mới cho chiến dịch quảng cáo sắp tới đây. Ngay sau khi công bố, đoạn video đã lập tức gây bão vì nhan sắc xinh đẹp của Song Hye Kyo ở tuổi 40.

Cận cảnh nhan sắc Song Hye Kyo

Trong loạt hình ảnh mới, Song Hye Kyo tạo hình khá đơn giản với tóc buông xoã dài tự nhiên nhẹ nhàng. Không chỉ vậy, cô nàng chỉ diện đồ trắng khá trong trẻo.

Chính sự đơn giản đó đã góp phần tôn lên sự thanh lịch và sang trọng của Song Hye Kyo khi khoác lên mình bộ trang sức đắt đỏ của nhãn hàng. 

"Thua đau" trước chồng cũ Song Joong Ki, Song Hye Kyo lại gây chú ý vì nhan sắc tuổi 40 cực đỉnh thế này  - Ảnh 2.

Bộ ảnh mà Song Hye Kyo chia sẻ lên mạng xã hội cũng nhanh chóng trở thành đề tài thu hút truyền thông. Rất nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc ở tuổi 40 của Song Hye Kyo.

Trước đó, cô nàng họ Song "thua đau" trước chồng cũ Song Joong Ki trên BXH các nghệ sĩ kiếm tiền tốt nhất năm 2021. Tuy nhiên, phía trước Song Hye Kyo còn rất nhiều dự án phim và chắc chắn sẽ mang về cho cô nàng một số tiền kếch xù.

Chia sẻ
Đọc thêm