Thú vui nuôi "bé Na" làm thú cưng gây rùng mình của bé gái 8 tuổi: Ưu ái đặt cho cái tên mỹ miều, thỉnh thoảng còn phụ con vật... thay da

Đoạn clip bé gái 8 tuổi Inbar thân thiết với con trăn vàng óng khiến dân mạng phải há hốc mồm.

Giống như các bạn đồng trang lứa, bé gái 8 tuổi Inbar Regev đến từ Ge'a, phía Nam Israel, cũng có sở thích nuôi thú cưng, chỉ khác là gu của đứa trẻ này lại "hơi mặn" một chút. Nếu như vật nuôi trong trí tưởng tượng của mọi người sẽ là chó, mèo, hoặc hamster... thì Inbar lại chọn bầu bạn với một con vật ai nghe đến cũng rùng mình: Trăn.

Và đúng như vậy, con trăn màu vàng óng dài hơn 3,3m được Inbar đặt tên là Belle. Cái tên mỹ miều này được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình kinh điển của đài Disney Người đẹp và quái vật. Nói đến đây cũng đủ hiểu vị trí của Belle trong lòng Inbar rồi, đứa trẻ 8 tuổi xem nó như một "người đẹp" chính hiệu. Được biết, chú trăn này là một trong số những con thú cưng đặc biệt của gia đình bé Inbar.

Bé Inbar vô tư chơi đùa với thú cưng là chú trăn Belle.

Thú vui nuôi "bé Na" làm thú cưng của bé gái 8 tuổi: Ưu ái đặt cho cái tên mỹ miều, thỉnh thoảng còn phụ con vật thay da - Ảnh 2.

Thú vui nuôi "bé Na" làm thú cưng của bé gái 8 tuổi: Ưu ái đặt cho cái tên mỹ miều, thỉnh thoảng còn phụ con vật thay da - Ảnh 3.

Bé Inbar cho biết trong thời gian dịch bệnh Covid-19 hoành hành khiến trường học đóng cửa, Belle đã trở thành một người bạn đồng hành tuyệt vời với em. Một trong những hoạt động giải trí mà bé Inbar thích nhất là bơi lội trong hồ bơi với con trăn cưng.

"Belle giúp cháu vượt qua khoảng thời gian chán chường vừa qua. Vốn dĩ, cháu rất thích chơi với trăn và thỉnh thoảng cháu còn giúp chúng lột da, giúp chúng trở nên hạnh phúc hơn trong mùa Covid-19 bùng phát" - bé Inbar chia sẻ.

Mẹ của bé Inbar, Sarit Regev, cho biết con gái chị và con trăn Belle đã lớn lên cùng nhau.

"Inbar trưởng thành cùng với các con vật đó và con bé vô cùng gần gũi với Belle. Khi Inbar còn nhỏ, con bé thường đi tắm cùng Belle và giờ đây khi Inbar lớn thì kích thước của con trăn kia cũng lớn hơn nên chúng chuyển sang đi bơi cùng nhau. Mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên trong nhà chúng tôi" - chị Sarit nói.

Thú vui nuôi "bé Na" làm thú cưng của bé gái 8 tuổi: Ưu ái đặt cho cái tên mỹ miều, thỉnh thoảng còn phụ con vật thay da - Ảnh 4.

Thú vui nuôi "bé Na" làm thú cưng của bé gái 8 tuổi: Ưu ái đặt cho cái tên mỹ miều, thỉnh thoảng còn phụ con vật thay da - Ảnh 5.

Chị Sarit tiếp tục tự hào nói: "Có nhiều người nói rằng: 'Cô điên rồi, làm sao cô lại có thể làm như thế? Bộ cô không thương các con hay sao?'. Sự thật là việc nuôi lớn những đứa trẻ theo cách này vô cùng thú vị. Khi một đứa trẻ lớn lên cùng với các con vật, nó sẽ trở thành một người biết yêu thương con người và biết lo lắng, bao dung cho người xung quanh hơn là chỉ tập trung vào bản thân".

Tất nhiên là câu chuyện của bé Inbar khiến dân mạng vô cùng kinh ngạc, chẳng ai nghĩ một đứa trẻ 8 tuổi lại có thể không sợ trời, không sợ đất và nhất là không sợ trăn thế kia. Một vài ý kiến lại cảm thấy tình bạn của bé Inbar và con trăn Belle vô cùng nguy hiểm bởi vì trăn không phải giống loài "ăn chay", nó có thể tấn công đứa trẻ bất cứ lúc nào. Đồng thời, dân mạng cho rằng việc cho con trăn bơi trong hồ nước có chứa Clo sẽ không tốt cho sức khỏe của con vật.

Thú vui nuôi "bé Na" làm thú cưng của bé gái 8 tuổi: Ưu ái đặt cho cái tên mỹ miều, thỉnh thoảng còn phụ con vật thay da - Ảnh 6.

Chị Sarit cũng rất thân thiết với Belle.

(Nguồn: Indian Express)

Chia sẻ
Đọc thêm