Cuộc hôn nhân tan hoang của Johnny Depp và Amber Heard: Khi “giọt nước tràn ly” thực chất lại là “đống chất thải vĩ đại bốc mùi” trên giường ngủ

Sự trúc trắc trong hôn nhân giữa tài tử Johnny Depp và nữ diễn viên xinh đẹp Amber Heard hoàn toàn có thể dựng thành 1 bộ phim tình cảm đầy éo le.

Cuộc hôn nhân giữa nam tài tử Johnny Depp và nữ diễn viên xinh đẹp, nàng Mera tóc đỏ quyến rũ hàng triệu trái tim Amber Heard đã kết thúc, điều đó không thể phủ nhận. Nhưng những câu chuyện xoay quanh mối quan hệ tai ương này vẫn chưa thể ngã ngũ. Ít nhất, sau loạt bê bối vợ tố chồng vũ phu, chồng tố vợ hành hung, chồng bị Warner Bros sa thải khỏi bộ phim đang cứu vớt tên tuổi Fantastic Beasts (Sinh vật huyền bí), còn vợ đang gần chạm mốc 1 triệu chữ ký để cũng bị sa thải khỏi Aqua Man 2.

Cuộc hôn nhân tan hoang của Johhny Depp và Amber Heard: Khi “giọt nước tràn ly” thực chất lại là “đống chất thải vĩ đại bốc mùi” trên giường ngủ - Ảnh 1.

Nam tài tử đã mất vai Gellert Grindelwald trong bộ phim Fantastic Beasts - tiền truyện Harry Porter đình đám.

Nhiều người cho rằng, cú đấm vào mắt phải khiến Amber Heard bị thương chính là ngòi nổ cho cuộc chiến cạn tình này. Tuy nhiên, điều này không chính xác, ít nhất là theo lời của Heard. "Giọt nước tràn ly" phá hủy hoàn toàn hôn nhân, đưa họ vào thế "ông bà Smith" phiên bản thực hơn lại là một tấm ảnh kinh hoàng, mà ở đó, "giọt nước" được thể hiện qua hình hài một đống… chất thải dơ bẩn - kết quả từ quá trình tiêu hóa của một sinh vật có lẽ là người.

***

1 ngày sau bữa tiệc hoành tráng mừng sinh nhật lần thứ 30 của Amber Heard vào tháng 5/2016, như thường lệ, các giúp việc sẽ tới căn penthouse của cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng Hollywood để tiến hành dọn dẹp. Lúc ấy vào quãng 3 giờ chiều, Hilda Vargas (một trong các nữ giúp việc nhà Depp) bất ngờ nghe thấy tiếng hét kinh hoàng của một giúp việc khác - từ phòng ngủ vợ chồng chủ nhân.

"Cô ta cứ chỉ chòng chọc vào cái giường, miệng liên tục nói cô ta không thể tin nổi bản thân đã chứng kiến điều gì", Vargas kể lại ký ức đáng sợ.

"Tôi lật tấm nệm trải lên và nhìn thấy một đống *** to tướng.

Cuộc hôn nhân tan hoang của Johhny Depp và Amber Heard: Khi “giọt nước tràn ly” thực chất lại là “đống chất thải vĩ đại bốc mùi” trên giường ngủ - Ảnh 2.

"Khối thiên nhiên hùng vĩ" ngự trên chiếc giường chung của cặp đôi - khởi nguồn cho sự kinh hoàng và những bê bối sau này giữa Johnny Depp và Amber Heard.

Thật kinh hoàng xen lẫn sự kinh tởm. Rõ ràng đó là *** người. Tôi biết chắc đó không thể là của cặp chó mà Depp và Heard nuôi, tôi dọn cho chúng nhiều lần rồi, thứ đi ra từ chúng cũng gọn nhỏ thôi, chưa kể, chúng chưa từng có tiền lệ trèo lên giường *hưởng lạc*".

Cuộc hôn nhân tan hoang của Johhny Depp và Amber Heard: Khi “giọt nước tràn ly” thực chất lại là “đống chất thải vĩ đại bốc mùi” trên giường ngủ - Ảnh 3.

Bạn có nghĩ 2 chú chó này có thể tạo nên "kỳ quan" đầy sự nguy nga tráng lệ trên chiếc giường ấy?

Sự việc này sau đó được Johnny Depp tiết lộ rằng hoặc Amber Heard, hoặc một trong những người bạn của cô đã "đi nặng" lên chiếc giường chung của hai vợ chồng như một trò prank dơ dáy. Bản thân Amber Heard cũng đã lên tiếng thú nhận rằng đó chỉ là "một trò đùa vô hại" với tờ Mirror; mặc dù không tiết lộ ai là "kẻ thủ ác".

"Chúng còn tươi lắm, chắc cùng lắm là từ ban đêm hay sáng hôm ấy mà thôi" - Vargas, người phụ nữ đã có 30 năm làm giúp việc cho Johnny Depp làm chứng trước tòa. Bà cũng cho biết, lý do để bà chụp lại bức ảnh dơ bẩn ấy là vì cảm thấy "quá giận dữ" trước hành động mang tính chất xúc phạm nặng nề với những người giúp việc của Heard.

Những lời khai của Vargas cũng phần nào đó khiến nam tài tử thêm phần yếu thế trước vụ kiện về tội phỉ báng khi tờ The Sun gọi anh bằng danh từ "vũ phu" trong một bài viết năm 2018; khi ấy Depp vẫn luôn khẳng định mình không hề hành hung vợ suốt 15 tháng hôn nhân. Tuy nhiên, ngày 24/05/2016, tức 3 ngày sau sự vụ Johnny Depp bị cáo buộc đã ném điện thoại vào mắt phải của Heard khiến cô bị thương tích vùng mặt, chính nữ diễn viên đã tiếp cận Vargas tại nhà riêng và cho biết, "đống phân trên giường" đã hủy diệt cuộc hôn nhân giữa Amber Heard và Johnny Depp.

"Tôi lo lắng, xin lỗi Amber Heard, mặc dù tôi chẳng tin rằng hôn nhân giữa họ gặp vấn đề là lỗi của mình hay bản thân đã làm sai điều gì"

"Tôi cũng nói với Heard rằng có đống phân ở đấy, tôi chẳng thể làm gì hơn. Nhưng cô ta lại phủ nhận, nói rằng làm gì có cái gì trên giường. Tôi tiếp tục khẳng định lại những gì mình đã thấy, rằng không chỉ có, mà còn vĩ đại và bốc mùi kinh khủng. Cô Heard lại phủ nhận, tôi chỉ muốn kết thúc cho xong cuộc tranh cãi không hồi kết này. Heard lúc ấy rất nóng máu, tôi không muốn cô ta quát vào mặt tôi".

Trong một phiên điều trần vào tháng 7/2020, đại diện của Amber Heard lên tiếng phủ nhận trách nhiệm của nữ diễn viên và bạn bè của cô với sự vụ "đống phân trên giường ngủ", đồng thời tỏ ý rằng rất có thể Johnny Depp là kẻ đứng sau trò đùa kinh tởm đó.

Cuộc hôn nhân tan hoang của Johhny Depp và Amber Heard: Khi “giọt nước tràn ly” thực chất lại là “đống chất thải vĩ đại bốc mùi” trên giường ngủ - Ảnh 4.

Cuộc hôn nhân lụi tàn với chất xúc tác là đống phân trên giường - trò đùa dơ bẩn mà cả vợ và chồng đều chưa lên tiếng chịu trách nhiệm.

"Có nhiều bằng chứng cho thấy ông Depp đã nhận rằng mình thường bày trò chọc ghẹo nhiều năm qua, thể hiện khiếu hài dơ và tính quá trớn của ông ta".

Stephen Deuters, cựu trợ lý của nam tài tử cũng từng làm chứng trước tòa rằng cặp đôi có tính hài dơ, và chính sự tương đồng này đã là tiền đề cho tình bạn giữa hai người.

Bên cạnh đó, Johnny Depp cũng từng thừa nhận anh đã bật cười khi biết vụ "đống phân trên chiếc giường", sau đó gọi vợ bằng những biệt danh như "Amber ***"; "Amber vầy ***" - trích lời luật sư của nam tài tử. Thêm nữa, khi có người gửi cho Depp tấm ảnh về đống phân, anh cũng đã nhắn lại "Không chắc là tôi có cười nhiều đến thế nhiều năm không. Ít nhất là bức ảnh trông cũng hài".

Cuộc hôn nhân tan hoang của Johhny Depp và Amber Heard: Khi “giọt nước tràn ly” thực chất lại là “đống chất thải vĩ đại bốc mùi” trên giường ngủ - Ảnh 5.

Xin lỗi nhưng tôi không thể hiểu nổi khiếu hài hước của Depp.

Tuy nhiên, anh cũng cho biết, sự việc xảy ra là khi anh hiểu cuộc hôn nhân giữa anh và Amber Heard đã đi đến hồi kết. Ngay sau đó, anh quyết định sẽ ly hôn.

Theo Page Six

Chia sẻ
Đọc thêm