Thư tuyệt mệnh của phó hiệu trưởng uống thuốc sâu tự tử mong "không mổ tử thi"

T.NGUYÊN, Theo Thời đại

Phó Hiệu trưởng P.S. để lại 2 lá thư tuyệt mệnh trước khi tự tử, trong đó có nói tới chuyện trả tiền và mong không mổ tử thi.

Thư tuyệt mệnh của phó hiệu trưởng uống thuốc sâu tự tử mong không mổ tử thi - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: VTC News

Ông P.S. (SN 1971, Phó Hiệu trưởng một Trường THCS trên địa bàn huyện Bù Gia Mập, Bình Phước) được phát hiện tử vong trong vườn nhà ở xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập hôm 7/8.

Tại hiện trường có mùi thuốc sâu. Nhà chức trách bước đầu xác định ông S. uống thuốc trừ sâu.

"Nguyên nhân ban đầu được xác định là xuất phát từ mâu thuẫn trong cuộc sống. Vấn đề này, cơ quan chức năng sẽ tiếp tục điều tra.

Tuy nhiên, đây là chuyện riêng không liên quan đến vấn đề tổ chức và công việc ông S. đang làm", báo Sài Gòn giải phóng dẫn lời một cán bộ huyện Bù Gia Mập.

Báo Đất Việt dẫn lời một cán bộ công an xã Đăk Ơ, huyện Bù Gia Mập cho hay, Phó Hiệu trưởng P.S. trước khi mất có để lại 2 lá thư tuyệt mệnh và ông đã trực tiếp xem thư.

"Nội dung hai bức thư không có gì đặc biệt, một bức thư thầy đơn giản chỉ nói khi thầy chết cơ quan pháp luật đừng mổ tử thi thầy.

Lá thư thứ 2 thầy nói thầy trả tiền cho người ta, người ta hứa cho mượn lại nhưng chắc không cho mượn lại thì chắc anh chết. Trong lá thư chỉ có nội dung vậy thôi, cũng không có nội dung thầy bị ép buộc dẫn đến cái chết", vị cán bộ công an nói với Đất Việt.

Cũng theo vị này, gia đình thầy Phó Hiệu trưởng P.S. có kinh tế ổn định, con cái đã lớn, việc thầy uống thuốc sâu tự vẫn khiến nhiều người hết sức bất ngờ.

Phía gia đình nam giáo viên sau đó cũng đã đề nghị nhà chức trách không mổ tử thi.

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm