Thư tuyệt mệnh của nữ sinh Đại học để lại trước khi chết trong tư thế treo cổ ở phòng trọ: "Con ngàn vạn lần xin lỗi ba mẹ, con không thể tự mình vượt qua được khó khăn''

Minh Khôi, Theo Helino
Chia sẻ

''Con gái có lỗi với ba mẹ. Con ngàn vạn lần xin lỗi ba mẹ. Là do con quá yếu đuối, con không thể tự mình vượt qua được khó khăn. Kiếp này con không thể đền đáp công sinh thành, dưỡng dục, kiếp sau con xin nguyện làm bất cứ thứ gì để đền đáp...'', nữ sinh viết trong lá thư tuyệt mệnh để lại trước khi tự tử.

Liên quan đến vụ nữ sinh L.T.T.T (21 tuổi, ngụ huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương), sinh viên của trường đại học Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương treo cổ tự tử ở phòng trọ, mới đây, bức thư cuối cùng của nữ sinh để lại đã được tìm thấy và hiện đang được bạn bè người thân chia sẻ trên mạng xã hội cùng nhiều lời xót thương.

Thư tuyệt mệnh của nữ sinh Đại học để lại sau khi chết trong tư thế treo cổ ở phòng trọ: "Con ngàn vạn lần xin lỗi ba mẹ, con không thể tự mình vượt qua được khó khăn'' - Ảnh 1.

Nữ sinh L.T.T.T (21 tuổi, ngụ huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương), sinh viên của trường đại học Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Ảnh: Tin Bình Dương 24h

Theo đó, nội dung bức thư, nữ sinh gửi lời xin lỗi đến ba mẹ mình. Đồng thời hé lộ những khó khăn trong cuộc sống mà bản thân cô không thể vượt qua được nên phải tìm đến cái chết. Nữ sinh cũng bày tỏ di nguyện được hỏa táng để tro cốt luôn ở gần bên gia đình...

Thư tuyệt mệnh của nữ sinh Đại học để lại sau khi chết trong tư thế treo cổ ở phòng trọ: "Con ngàn vạn lần xin lỗi ba mẹ, con không thể tự mình vượt qua được khó khăn'' - Ảnh 2.

Bức thư tuyệt mệnh nghi của nữ sinh để lại trước khi tự tử

Cụ thể, bức thư được chia sẻ với nội dung như sau: ''Con gái có lỗi với ba mẹ. Con ngàn vạn lần xin lỗi ba mẹ. Là do con quá yếu đuối, con không thể tự mình vượt qua được khó khăn. 

Kiếp này con không thể đền đáp công sinh thành, dưỡng dục, kiếp sau con xin nguyện làm bất cứ thứ gì để đền đáp.

Xin ba mẹ mang con đi hỏa táng, để tro cốt con được ở bên cạnh ba mẹ, đừng để con ở dưới lòng đất lạnh lẽo ngoài kia nha ba mẹ! Con yêu ba mẹ!

Bảo Tuấn thông báo đến thầy cô, bạn bè của con để họ đến tiễn con nhé. Con nhớ họ lắm!''.

Trước đó, như thông tin đã đưa, vào khoảng 23h cùng ngày bạn của T. đến phòng trọ trên đường Nguyễn Văn Lên, phường Phú Lợi để lấy máy tính đã hỏi mượn từ trước.

Tuy nhiên đứng ngoài cửa gọi mãi mà T. không trả lời, cửa lại chốt bên trong nên cô gái sinh nghi.

Nhìn qua khe cửa, nữ sinh viên bàng hoàng khi thấy bạn đã treo cổ trên trần phòng. Sự việc được trình báo ngay sau đó cho cơ quan chức năng. 

Thư tuyệt mệnh của nữ sinh Đại học để lại sau khi chết trong tư thế treo cổ ở phòng trọ: "Con ngàn vạn lần xin lỗi ba mẹ, con không thể tự mình vượt qua được khó khăn'' - Ảnh 4.

Phòng trọ nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: T.H.)

Nhận tin báo, Công an TP Thủ Dầu Một đã đến hiện trường khám nghiệm, lấy lời khai các nhân chứng.

Thư tuyệt mệnh của nữ sinh Đại học để lại sau khi chết trong tư thế treo cổ ở phòng trọ: "Con ngàn vạn lần xin lỗi ba mẹ, con không thể tự mình vượt qua được khó khăn'' - Ảnh 5.

Theo bạn bè, nữ sinh T. có tính cách rất hiền lành.

Theo người ở xóm trọ và bạn bè, T. có tính cách khá hiền lành. Trước thời điểm xảy ra chuyện đau lòng, nữ sinh viên không có dấu hiệu gì bất thường.

Hiện nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được công an điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm