Thu Thủy khoe ảnh tụ tập cùng dàn Mây Trắng nhưng vẫn thiếu “người mà fan mong đợi nhất” sau ồn ào "đâm sau lưng bạn"

Lần hội ngộ của Mây Trắng lần này lại tiếp tục vắng mặt chị em Yến Trang - Yến Nhi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thu Thủy đã chia sẻ loạt hình ảnh vui vẻ trong lần tụ tập cùng những thành viên một thời của nhóm nhạc Mây Trắng. Trong ảnh, cả nhóm vui vẻ tụ tập bên nhau. 

Ngoài Thu Thủy không khó để nhận ra những thành viên quen thuộc một thời như Thu Ngọc, Anh Thúy và Ngọc Châu... Ngoài ra còn có sự góp mặt của Duy Uyên, thành viên nhóm Mắt Ngọc nổi tiếng một thời.

Thu Thủy khoe ảnh tụ tập cùng dàn Mây Trắng nhưng vẫn thiếu “người mà fan mong đợi nhất” sau ồn ào đâm sau lưng bạn - Ảnh 1.

Thu Thủy khoe ảnh tụ tập cùng dàn Mây Trắng nhưng vẫn thiếu “người mà fan mong đợi nhất” sau ồn ào đâm sau lưng bạn - Ảnh 2.

Thu Thủy chia sẻ: "Họp nhiệm kỳ 3 năm 1 lần. Thấy tụi tui sao... vẫn lun iu thương nhao" .

Không khó để nhận ra, các cuộc tụ tập của Mây Trắng gần đây hầu như không có sự góp mặt của chị em nhà Yến Trang. Theo nhiều người, nguyên nhân có vẻ như xuất phát từ những mâu thuẫn cá nhân của Yến Trang và Thu Thủy khiến cả hai chủ động tránh né nhau.

Thu Thủy khoe ảnh tụ tập cùng dàn Mây Trắng nhưng vẫn thiếu “người mà fan mong đợi nhất” sau ồn ào đâm sau lưng bạn - Ảnh 3.

Thu Thủy khoe ảnh tụ tập cùng dàn Mây Trắng nhưng vẫn thiếu “người mà fan mong đợi nhất” sau ồn ào đâm sau lưng bạn - Ảnh 4.

Trước đó, Yến Trang và Thu Thủy đều xác nhận những mâu thuẫn của cả hai. Trong một talkshow, Yến Trang còn khẳng định: "Việc Thu Thủy làm rất âm thầm, lặng lẽ như cầm dao sau lưng tôi".

Nhiều người đã hi vọng những người bạn một thời sẽ có thể ngồi lại với nhau giải quyết mọi mâu thuẫn nhưng có vẻ như rắc rối của cả hai vẫn chưa chấm dứt.Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, thông tin Thu Ngọc Mây Trắng nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm