Thử thách cộng tiền các món skincare trên mặt, một nhân vật gây choáng với con số hơn 60 triệu

Các nàng hãy thử cộng tiền các món đồ skincare đang sử dụng trên mặt của mình nhé.

Nếu như vài năm trước, hội chị em đầu tư vào các sản phẩm trang điểm nhiều thì xu hướng bây giờ lại đầu tư vào các sản phẩm skincare chăm sóc da, hầu hết các chị em thường ít trang điểm mà chỉ sử dụng kem chống nắng. Thực tế, đầu tư vào các sản phẩm chăm sóc da là việc làm khôn ngoan hơn hẳn, khi bạn đã có 1 nền da đẹp thì chẳng cần dùng tới cushion, kem nền hay kem che khuyết điểm nhiều.

Có khi nào các nàng thử tính xem tổng số tiền các sản phẩm skincare đang bôi trên mặt chưa? Liệu chỉ dừng lại ở con số vài trăm hay vài triệu, xem loạt minh chứng dưới đây bạn sẽ thấy hội chị em bây giờ chịu chi thế nào cho các sản phẩm skincare nhé.

T.H khoe làn da căng bóng của mình với loạt đồ skincare có tổng giá trị hơn 23 triệu đồng. Đắt nhất trong số đó là chai serum Pro-heal của iS clinical có giá 5.830.000 VNĐ. T.H cũng không ngại khoe làn da của mình cách đây 3 năm từng bị nổi mụn rất kinh khủng, tuy nhiên cô đã lấy lại được làn da căng mịn nhờ lựa chọn được các sản phẩm chăm sóc da phù hợp.

Thử thách "trên mặt bạn có bao nhiêu tiền" ,  - Ảnh 1.

Thử thách "trên mặt bạn có bao nhiêu tiền" ,  - Ảnh 2.

Có lẽ choáng nhất là gia tài skincare của T.T.D, tính sơ sơ thì tổng trị giá lên tới hơn 60 triệu đồng. Hầu hết các sản phẩm mà cô dùng đều đến từ các thương hiệu xịn như Biologique Recherche, DBH, Mesoestetic. T.D cũng cho biết, các lọai serum mà cô sử dụng sẽ tùy theo ngày và tùy theo tình trạng da lúc đó.

Thử thách "trên mặt bạn có bao nhiêu tiền" ,  - Ảnh 3.

Anh chàng Mịn blogger (C.M.H) cũng khoe tổng số tiền đầu tư cho các sản phẩm skincare là hơn 22 triệu. Đắt nhất và cũng gây choáng nhất là miếng mặt nạ trứng cá tầm có giá 2,9 triệu/ miếng.

Thử thách "trên mặt bạn có bao nhiêu tiền" ,  - Ảnh 4.

Bà mẹ bỉm sữa này cũng là 1 "tay chơi" đồ skincare, tổng giá trị các món đồ bôi lên mặt vào khoảng gần 60 triệu, đắt nhất là lọ kem dưỡng Honorstige Cream của nhà Sulwhasoo có giá 18,5 triệu.

Thử thách "trên mặt bạn có bao nhiêu tiền" ,  - Ảnh 5.

Ngoài các sản phẩm dưỡng da thì cô nàng này còn đầu tư vào các sản phẩm máy hỗ trợ. Và đây mới chỉ là các sản phẩm skincare buổi sáng, không biết đến buổi tối còn khủng tới cỡ nào.

Thử thách "trên mặt bạn có bao nhiêu tiền" ,  - Ảnh 6.

Một cô nàng cũng khá đầu tư cho các sản phẩm skincare để có được làn da căng bóng, đắt nhất trong số đó phải kể đến lọ kem dưỡng creme masque vernix của Biologique Recherche có giá 5,6 triệu.

Thử thách "trên mặt bạn có bao nhiêu tiền" ,  - Ảnh 7.

Nguồn: Fb Nghiện dưỡng da

Thử thách "trên mặt bạn có bao nhiêu tiền" ,  - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm