Thu Phương - Lý Hương hội ngộ nhưng nhan sắc cô con gái 18 tuổi mới gây chú ý nhất

Con gái 18 tuổi của diễn viên Lý Hương thu hút sự chú ý vì sắc vóc nổi trội.

Trong sự kiện từ thiện mới đây, diễn viên Lý Hương đưa mẹ và con gái cùng tham gia. Tại đây, Lý Hương cũng có dịp hội ngộ với Thu Phương.

Lý Hương chọn một thiết kế lộng lẫy từ Hoàng Hải, sắc vóc của nữ diễn viên luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người. Đi cùng mẹ, cô con gái 18 tuổi của Lý Hương thu hút sự chú ý vì sắc vóc nổi bật.

Thu Phương - Lý Hương hội ngộ nhưng nhan sắc cô con gái 18 tuổi mới gây chú ý nhất - Ảnh 1.

Lý Hương và con gái Princess Lam.

Lý Hương đưa con gái Princess Lam từ Mỹ về nước để thăm người thân từ hồi tháng 8/2020. Princess Lam được khen thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Hai mẹ con tâm tình, đi chơi với nhau cả ngày lẫn đêm để thỏa nỗi nhớ mong.

Theo Lý Hương, con gái sống tình cảm, hiếu thuận với mẹ và gia đình nhà ngoại. Cô bé tự lên mạng tìm hiểu sự việc và biết hai mẹ con phải xa cách vì lý do bất đắc dĩ. Nhờ chơi bóng rổ từ nhỏ, Princess Lam có vóc dáng cân đối, phù hợp với nhiều loại trang phục. Lý Hương cho biết chị để con tự do chọn lĩnh vực theo đuổi.

Thu Phương - Lý Hương hội ngộ nhưng nhan sắc cô con gái 18 tuổi mới gây chú ý nhất - Ảnh 2.

Thu Phương - Lý Hương hội ngộ nhưng nhan sắc cô con gái 18 tuổi mới gây chú ý nhất - Ảnh 3.

Princess Lam.

Có mặt tại sự kiện Thu Phương cũng gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh lộng lẫy và ngọt ngào với một thiết kế đính kết tinh tế. Những năm gần đây, Thu Phương có nhiều hoạt động ở showbiz Việt. Nữ ca sĩ không chỉ thường xuyên đi diễn trên các sân khấu lớn nhỏ mà còn ngồi ghế nóng chương trình Và tôi vẫn hát.

Thu Phương - Lý Hương hội ngộ nhưng nhan sắc cô con gái 18 tuổi mới gây chú ý nhất - Ảnh 4.

Thu Phương - Lý Hương hội ngộ nhưng nhan sắc cô con gái 18 tuổi mới gây chú ý nhất - Ảnh 5.

Thu Phương cũng tham gia sự kiện.

Nói về việc làm giám khảo chương trình truyền hình và thường xuyên rơi nước mắt, Thu Phương kể: "Trong chương trình này, mọi người sẽ thấy tôi rất dễ khóc, mau nước mắt... nhưng tôi không dối lòng được. Vì mình đồng cảm, chia sẻ nên dễ xúc động. Trong cuộc sống, mình còn rung động, chia sẻ được với người khác là một điều tuyệt vời. Tôi chỉ sợ, tới lúc mình vì quá bôn ba mà vô cảm thôi".

Thu Phương - Lý Hương hội ngộ nhưng nhan sắc cô con gái 18 tuổi mới gây chú ý nhất - Ảnh 6.

Thu Phương - Lý Hương hội ngộ nhưng nhan sắc cô con gái 18 tuổi mới gây chú ý nhất - Ảnh 7.

Thu Phương - Lý Hương hội ngộ nhưng nhan sắc cô con gái 18 tuổi mới gây chú ý nhất - Ảnh 8.

Thu Phương.

"Tôi luôn nhìn câu chuyện, cuộc đời người khác làm bài học cho mình. Tôi không may mắn, không trọn vẹn, không có tất cả, cũng ngày ngày phải vượt qua những nỗi sợ và khó khăn khác nhau. Khi ngồi ghế giám khảo, tôi cũng mang chính cuộc đời mình ra chia sẻ với mọi người. Tôi hy vọng, những người đang bị bế tắc, nghĩ tiêu cực sẽ lấy đó làm động lực. Dù Thu Phương có là một ngôi sao, là mơ ước của nhiều người thì Thu Phương cũng vẫn có những nỗi khổ riêng".

Chia sẻ
Đọc thêm