Thứ Năm của bạn (8/11): Xử Nữ nên hạn chế chi tiêu

Horoscope ngày mới cho rằng Xử Nữ dường như đang chi tiêu vượt quá số tiền mình có...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương cho rằng chỉ cần đủng đỉnh làm mọi việc theo ý mình, không quan trọng deadline cũng được. Nhưng mọi chuyện đâu dễ dàng như thế bởi bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề nghiêm trọng bắt nguồn từ sự hời hợt này. Tình yêu không phải lúc nào cũng như mong đợi, và nếu chuyện đó xảy đến cũng hãy biết chấp nhận Bạch Dương nhé!

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu cần biết rằng bản thân có thể đánh mất tình yêu bởi tính nóng nảy. Bình thường bạn lành lắm, nhưng hôm nay chẳng hiểu sao lại lạ lùng thế. Khi người ta đứng trước nguy cơ đánh mất cái gì đó thì sẽ trở nên như vậy chăng? Horoscope ngày mới khuyên Kim Ngưu nên tập trung vào công việc. Bạn cần chọn cho mình hướng đi đúng đắn ở thời điểm hiện tại.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử thấy áp lực và mệt mỏi khi khối lượng công việc ngày càng tăng lên với tốc độ không thể kiểm soát. Có lẽ hôm nay bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của mọi người. Nếu bạn thấy quá tải thì nên phản ánh với cấp trên chứ không phải im lặng, bởi chắc chắn việc đó sẽ ảnh hưởng ngay đến chất lượng công việc. Áp lực quá lớn cũng khiến Song Tử căng thẳng không ít. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải giành được thành công một cách dễ dàng, nhất là khi được người khác giúp đỡ nhiệt tình như hiện tại. Có thể mọi người sẽ cho rằng bạn may mắn nhưng cái gì cũng có lý do. Cự Giải hướng đến những mục tiêu gần, làm những việc có ích, thực tế chứ không quá hào nhoáng, viển vông. Bạn từng giúp đỡ người khác rất nhiều nên được giúp lại cũng chẳng có gì lạ.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử được cấp trên khen ngợi bởi khả năng sáng tạo và nảy ra nhiều ý tưởng hay ho của mình. Bạn ở thời điểm này không chịu lùi bước trước khó khăn mà luôn cố gắng hết sức. Sư Tử đang rất cố gắng để tìm tòi hướng đi mới mà không ảnh hưởng đến bất cứ ai. Bạn biết tận dụng những thế mạnh sẵn có để tạo lực đẩy cho bản thân trên con đường đã chọn. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Horoscope ngày mới cho rằng Xử Nữ dường như đang chi tiêu vượt quá số tiền mình có. Chẳng chịu lo chuyện tương lai, như vậy sẽ có lúc bạn phải gánh chịu hậu quả khi không còn một xu dính túi. Lạc quan là tốt nhưng đừng để quá đà khiến bạn chẳng còn lo lắng bất cứ điều gì xảy đến với mình. Hãy tập cho mình thói quen tiết kiệm ngay đi nhé Xử Nữ kẻo bạn rồi sẽ hối hận. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, bạn đã sắp sửa chạm tay vào thành công rồi. Nguồn năng lượng mà bạn tỏa ra hôm nay khiến bất cứ ai cũng ngạc nhiên. Bạn thực sự mong đạt được mục tiêu đã định và khát vọng này là điều ai ai cũng có thể thấy được. Quyết tâm chiến thắng khiến Thiên Bình tiến nhanh hơn nhưng bạn cũng cần xác định hướng đi đúng đắn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay không được như ý trong chuyện tình cảm. Có thể bạn đang cực đoan khi đòi hỏi người ấy phải hiểu mình trong tất cả mọi chuyện. Tâm trạng không vui, bạn dồn hết sức lực vào công việc mà may sao hôm nay không phải thất vọng vì điều đó. Ít nhất Bọ Cạp cũng được cấp trên đánh giá cao nhờ khả năng tìm tòi, nghiên cứu và không ngừng học hỏi của mình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể phạm phải sai lầm nghiêm trọng trong công việc khi không kiểm soát được những giới hạn bản thân không được phép vượt qua. Bạn căng thẳng khi có bất cứ sai sót nào, ngay sau đó lại ép mình làm việc hết công suất để bù đắp lại những thiếu sót đó. Tuy nhiên Nhân Mã à, chưa chắc làm vậy đã tốt, có khi điều đó lại khiến cho mọi chuyện càng tồi tệ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có được điều mình mong muốn. Bạn đã tính trước đường đi nước bước, lên kế hoạch đầy đủ chi tiết, thậm chí có cả phương án dự phòng. Thành công sẽ đến với những người có sự chuẩn bị kĩ càng. Có điều, bạn cũng cần phải đổi mới phương pháp chứ đừng để mình bó hẹp trong cái khung định sẵn. Cuối ngày, Ma Kết sẽ có cơ hội bộc lộ sự sáng tạo.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hiểu rằng cần phải sử dụng ưu điểm đúng nơi đúng chỗ và may sao hôm nay chính là cơ hội để bạn trổ tài. Hãy khám phá và phát triển thêm những tiềm năng mới của mình, để sự sáng tạo và đột phá lên ngôi. Có điều, Bảo Bình cần phải kiểm soát cảm xúc tốt hơn chứ đừng ghen tuông thái quá trong mối quan hệ tình cảm. Người ấy rõ ràng chẳng hài lòng chút nào.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải biết tính cách thoải mái thái quá mức của mình có thể gây rắc rối. Bạn không thể mặc kệ mọi chuyện ra sao thì ra mà không hề có ý thức kiểm soát. Chỉ cần một chút sai sót là sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Về mặt tình cảm, Song Ngư khiến cho người ấy thất vọng, tủi thân khi chẳng hề để tâm đến những thay đổi ở đối phương.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm