Thủ môn Văn Toản cập nhật "Đã đính hôn" giữa đêm nhưng sao bạn gái lại than "chẳng ai vỗ về" thế này?

C., Theo Helino

Dù hành động của Thu Uyên hơi khó hiểu một chút nhưng mà hội fan girl vẫn phải chấp nhận sự thật rằng Văn Toản "đã đính hôn" rồi.

Đang giữa mùa cưới nên đi đâu cũng thấy tin báo hỉ, thấy ảnh cưới là chuyện bình thường. Nhưng đến cả trai đẹp 20 tuổi vừa mới được khai quật cũng đã công khai là hoa có chủ thì đắng thật. Nói đến đây có lẽ nhiều người đang rất tò mò xem gương mặt này là ai nhỉ? Đó chính là thủ môn Nguyễn Văn Toản, biệt danh "Toản bánh bao".

Mới đây, hội fan girl, đặc biệt là những cô nàng đang "đu" thủ môn Nguyễn Văn Toản của U22 Việt Nam đã không khỏi ngỡ ngàng khi anh chàng cập nhật tình trạng mối quan hệ của mình trên Facebook là "Đã đính hôn".

Thủ môn Văn Toản cập nhật Đã đính hôn giữa đêm nhưng người yêu vẫn so deep: Tự nhiên buồn đến thế mà chẳng ai vỗ về - Ảnh 1.

Thủ môn Nguyễn Văn Toản cập nhật "Đã đính hôn".

Chỉ ba chữ thôi nhưng cảm giác như hàng ngàn mũi dao đâm vào trái tim hội fan girl vậy. Bởi dù biết anh chàng đã có bạn gái nhưng đính hôn đánh dấu chủ quyền thế này rồi thì đúng là xót xa quá người ơi.

Về phần mình, bạn gái Nguyễn Văn Toản là Lê Thu Uyên lại có những hành động khá lạ lùng. Dù cô nàng cũng cập nhật tình trạng "Đã đính hôn" nhưng ở phần bình luận thì nửa đùa nửa thật với bạn bè rằng chuyện là trùng hợp thôi.

Thủ môn Văn Toản cập nhật Đã đính hôn giữa đêm nhưng người yêu vẫn so deep: Tự nhiên buồn đến thế mà chẳng ai vỗ về - Ảnh 2.

Bạn gái Văn Toản cũng không hẹn mà cùng làm điều tương tự.

Nhưng chuyện vẫn chưa hết! Ở Instagram, Thu Uyên lại đăng status với dòng trạng thái cực deep "Tự nhiên buồn đến thế mà chẳng ai vỗ về". Ủa?! Là sao???

Thủ môn Văn Toản cập nhật Đã đính hôn giữa đêm nhưng người yêu vẫn so deep: Tự nhiên buồn đến thế mà chẳng ai vỗ về - Ảnh 3.

Dòng trạng thái khó hiểu của bạn gái Văn Toản trên Instagram.

Mà thôi, chuyện gì khó quá thỉ bỏ qua. Nhắc lại với chị em 1 chút thì thủ môn Nguyễn Văn Toản nổi lên từ sau SEA Games 30. Anh chàng cao 1m86, gương mặt tròn xoe như bánh bao nên nhanh chóng khiến chị em xiêu lòng. Đứng trước khung thành, Văn Toản thường lạnh lùng, bình tĩnh nhưng ở ngoài đời, cậu bạn lại rất đáng yêu.

Tuy nhiên không lâu sau đó, họ cũng phát hiện ra Toản đã có bạn gái hơn 2 tuổi là Lê Thu Uyên. Cô nàng sở hữu diện mạo khá xinh xắn với mái tóc dài. Dù chẳng có bất cứ một chiếc hình chụp chung nào nhưng không khó để nhận thấy họ đang rất hạnh phúc.

Thôi thì hội fan girl cũng chỉ biết mừng cho nam thần trong lòng mình đã có bạn gái xinh xắn thế này chứ biết làm sao giờ!

Chia sẻ
Đọc thêm