Thử thách cùng bước nhảy 2013:

Thu Minh ân cần lau nước mắt cho thí sinh bị loại

C.T, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đêm công bố kết quả của Thử thách cùng bước nhảy đã loại thêm 2 thí sinh, tìm ra Top 8 đi tiếp cùng chương trình.

Sau đêm Chung kết thứ 6 đánh dấu cột mốc top 10 của Thử thách cùng bước nhảy - So you think you can dance, 4 thí sinh có số lượng bình chọn thấp nhất phải rơi vào vòng nguy hiểm. Họ sẽ có 30s solo để thuyết phục 3 vị giám khảo là Chí Anh, Tuyết Minh và giám khảo khách mời – ca sĩ Thu Minh cho mình một tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Công bố top 4 nguy hiểm

Đình Lộc đã rất thành công với vũ điệu salsa trong đêm thi vừa qua khi bứt phá, nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo. Chưa bao giờ phải rơi vào vòng nguy hiểm, may mắn lại một lần nữa mỉm cười với chàng trai này.

Thu Minh ân cần lau nước mắt cho thí sinh bị loại 1

Trong khi đó, bạn diễn của Đình Lộc là Minh Tú thì đã không ít lần phải đối mặt với 30s nguy hiểm. Chính vì thế, Minh Tú đã chuẩn bị một tinh thần khá thoải mái và đầu tư kỹ bài nhảy cá nhân nếu “lịch sử lại tái diễn”. Nhưng kể từ đêm giám khảo Chí Anh “dọa” khán giả tới nay thì Minh Tú chưa phải vào nhóm nguy hiểm thêm một lần nào.

Thu Minh ân cần lau nước mắt cho thí sinh bị loại 2
Các thí sinh nghe kết quả

So với các thí sinh khác thì Gia Hân đã nhận được ít sự yêu mến hơn. Lần thứ hai Gia Hân phải chứng minh cho ban giám khảo thấy khả năng của mình khi rơi vào vòng nguy hiểm.

Hoàng Minh kết hợp cùng với Gia Hân trong bài múa đương đại của John Huy. Bên cạnh đó cũng gây ấn tượng không ít với bài nhảy solo của mình. Và chính điều đó đã giúp anh chàng “mắt nai” bước tiếp vào vòng trong.

Trong khi đó, Ngọc Thịnh và Mỹ An cùng bắt cặp với nhau trong đêm thi vừa qua. Ngọc Thịnh tỏa sáng bên Mỹ An khi được Thu Minh ngợi khen “diễn mọi thứ rất đơn giản nhưng đỉnh cao”. Nhưng may mắn chưa mỉm cười với Ngọc Thịnh khi phải tạm chia tay Mỹ An để chuẩn bị cho bài nhảy solo 30 thử thách.

Thu Minh ân cần lau nước mắt cho thí sinh bị loại 3

Các thí sinh cuối cùng lắng nghe phần công bố kết quả là Ngọc Anh, Thái Sơn, Minh Trường và Lan Anh. Không chỉ hoàn thành tốt bài nhảy đôi của mình, cả hai đều để lại ấn tượng trong tiết mục cá nhân. Và chính sự nỗ lực không ngừng đã giúp kiện tướng dancesport Minh Trường và vũ công hiphop đáng yêu Lan Anh nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả để bước tiếp vào top 8.

Thu Minh ân cần lau nước mắt cho thí sinh bị loại 4
Minh Trường chia sẻ niềm vui khi được ở lại


Ngược lại, Ngọc Anh và Thái Sơn trong đêm thi vừa qua phải đối mặt với một tiết mục có kết cấu khá phức tạp, với hai trường đoạn đòi hỏi những cung bậc cảm xúc khác nhau. Không nhưng thế họ còn là cặp đôi mở đầu cho đêm thi nên không ít áp lực đè trên vai. Họ trở thành hai thí sinh cuối cùng phải nhận tấm vé vào vòng nguy hiểm.

30s thử thách quyết định


Gia Hân, Ngọc Thịnh, Thái Sơn và Ngọc Anh là 4 thí sinh phải đối mặt với solo 30s – Thử thách nguy hiểm ở đêm chung kết thứ 6. 2 thí sinh không thuyết phục được ban giám khảo sẽ phải dừng cuộc chơi.

Thoát khỏi bóng dáng của cô bé ballet thường ngày, Gia Hân dùng 30s cho bài múa đương đại với những cảm xúc giằng xé tới cực độ. Kết bài bằng sự giãy giụa, đau đớn chạm sâu vào lòng người xem.

Thu Minh ân cần lau nước mắt cho thí sinh bị loại 5

Ngọc Thịnh vẫn chọn sở trường hiphop để thử thách bản thân. Với bài La la la, Ngọc Thịnh không hề giảm đi cái “chất” riêng của mình.

Thu Minh ân cần lau nước mắt cho thí sinh bị loại 6

Ngọc Anh cố gắng tận dụng hết những động tác đầy kỹ thuật để chinh phục ban giám khảo. Với những cú chống tay, xoạc chân xoay người liên tục khiến khán giả không khỏi thán phục.

Thu Minh ân cần lau nước mắt cho thí sinh bị loại 7

Là thí sinh cuối cùng nhảy 30s solo, Thái Sơn từ chàng trai dân tộc Dao (ở lần thử thách nguy hiểm trước), biến thành anh người Mèo ở bản. Luôn mang đến cho khán giả những tiết mục đậm chất dân gian là hình ảnh quen thuộc của Thái Sơn.

Thu Minh ân cần lau nước mắt cho thí sinh bị loại 8

Những gương mặt ra về


Gia Hân đã hoàn thành khá tốt bài múa đương đại của mình nhưng theo giám khảo Chí Anh thì còn thiếu ở đây chỉ là một chút cảm xúc mà thôi. Ấn tượng về một cô gái đi giày mũi cứng đã ghi dấu trong lòng giám khảo cũng như khán giả xem chương trình. Kết quả Gia Hân đã phải nói lời chia tay với những người bạn của top 10.

Thu Minh ân cần lau nước mắt cho thí sinh bị loại 9

Theo giám khảo, Thái Sơn đã bước qua từng thử thách với một tốc độ dù chậm nhưng vững chắc. Nhưng điều người xem muốn thấy đó là “người nghệ sĩ không chỉ tạo ra những nhân vật mà phải thổi hồn để nhân vật sống trong tâm hồn người nghệ sĩ”. Theo Tuyết Minh thì 30s solo trong đêm thi cùng top 10 thì Thái Sơn đã mắc phải sai lầm khi chưa làm được điều này, đó chính là lí do chàng trai này phải rơi vào vòng nguy hiểm.

Thu Minh ân cần lau nước mắt cho thí sinh bị loại 10

Và giám khảo đã nói lời tạm biệt với Thái Sơn. Tuyết Minh không thể kìm được nước mắt khi chia tay chàng trai với những điệu múa đầy tính dân tộc, đậm chất Việt Nam.

Không chỉ giám khảo Tuyết Minh, giám khảo khách mời Thu Minh cũng không giấu nổi xúc động khi chia tay thí sinh dân tộc Dao. Chị ân cần lau nước mắt cho Thái Sơn và dặn dò cũng như gửi lời chúc tốt đẹp tới cho thí sinh này trên chặng đường riêng sắp tới.

Thu Minh ân cần lau nước mắt cho thí sinh bị loại 11

Thu Minh ân cần lau nước mắt cho thí sinh bị loại 12
Thu Minh xúc động, ân cần với thí sinh

Thu Minh ân cần lau nước mắt cho thí sinh bị loại 13
Và không quên gửi đến những lời dặn dò


Thu Minh ân cần lau nước mắt cho thí sinh bị loại 14

Thu Minh ân cần lau nước mắt cho thí sinh bị loại 15
Trong đêm công bố kết quả còn có sự xuất hiện của Phương Vy trong ca khúc "On and on"

Thu Minh ân cần lau nước mắt cho thí sinh bị loại 16

Thu Minh ân cần lau nước mắt cho thí sinh bị loại 17
Giám khảo Thu Minh cũng rời vị trí ghế nóng để lên sân khấu “cháy” hết mình trong giai điệu của bài "Hot"
Chia sẻ
Đọc thêm