Thu hút phụ nữ bằng kiểu tóc khác người

Ông Wu Lei (54 tuổi) đã để kiểu tóc kỳ quặc nhằm thu hút một cô gái 23 tuổi.

Thu hút phụ nữ bằng kiểu tóc khác người 1
Ông Wu Lei để kiểu tóc không giống ai

Ông Wu Lei (54 tuổi) ở Đài Loan đã để kiểu tóc không giống ai nhằm gây ấn tượng với một cô gái 23 tuổi. Wu Lei đã cố gắng trò chuyện với cô gái này nhưng bị từ chối phũ phàng. Cô gái trẻ cho biết kiểu tóc kỳ quặc khiến cô còn mất cảm tình với ông Wu Lei hơn vì trông ông giống như đồ chơi Lego hay nhân vật trong trò chơi "Đế chế". 

Thu hút phụ nữ bằng kiểu tóc khác người 2

Cô nói: "Bạn bè tôi gọi ông Wu Lei là kẻ đần độn. Tôi nghĩ ông ấy sẽ tìm được một phụ nữ khác vì ông ấy có công việc tốt với cương vị là nhà khoa học trong phòng thí nghiệm y tế tại bệnh viện Đại học Quốc gia. Tuy nhiên, ông ấy nên hành động đúng với độ tuổi của mình".

Dù đã 54 tuổi nhưng ông Wu Lei vẫn độc thân. Ông chia sẻ: "Tôi không thể hiểu tại sao lại như vậy. Tôi có thu nhập hàng tháng lên tới 70.000 đài tệ (hơn 50 triệu đồng). Tôi để kiểu tóc này vì muốn giống các chàng trai 20 hay 30 tuổi để thu hút cô gái đã từ chối tôi, hoặc thu hút các cô gái khác".

Để tạo kiểu tóc kỳ lạ này không dễ. Ông Wu Lei cho biết mình sử dụng hết 2 lọ keo xịt tóc và mất 2 tiếng đồng hồ mới làm xong. Thêm vào đó 15 ngày, ông mới chải đầu một lần. Mặc dù không thu hút được các cô gái nhưng ông Wu Lei đã trở nên nổi tiếng trên phương tiện truyền thông. Mỗi khi Wu Lei ra đường, mọi người đều bàn tán về kiểu tóc của Wu Lei và chụp ảnh ông.

Chia sẻ
Đọc thêm