Thư Dung thẳng thắn đối diện với những lời chê bai về màn chào hỏi tiếng Anh quá tệ tại Miss Eco International

Thư Dung cho rằng mình cần thêm thời gian để vốn tiếng Anh tốt hơn.

Sau màn chào hỏi bằng tiếng Anh có phần thách thức người nghe của Thư Dung tại Miss Eco International, người hâm mộ đã vô cùng thất vọng khi cho rằng đại diện Việt Nam đang quá yếu kém so với các thí sinh tại cuộc thi.

Phần giới thiệu của cô có đoạn: "I am is Thư Dung. I from in Vietnam. I am professional model. I have. I miss you...". Ngoài việc phát âm khó hiểu, nội dung của đoạn giới thiệu cũng thách thức nhiều người khi cô bỗng dưng "I miss you" giữa bối cảnh giới thiệu bản thân.

Chia sẻ về điều này, đại diện truyền thông của Thư Dung đã lên tiếng phản hồi và thừa nhận khả năng ngoại ngữ hạn chế của người đẹp.

Clip Thư Dung nói tiếng Anh tại Miss Eco International 2018

Theo người này, vì chỉ có 10 ngày để chuẩn bị tham dự cuộc thi nên Thư Dung không có thời gian để trau dồi ngoại ngữ của mình. Ngoài việc tiếng Anh không tốt, Thư Dung còn bị vấn đề tâm lý quá hồi hộp dẫn tới việc đôi khi phát ngôn khó hiểu.

Phân trần về việc nói tiếng Anh yếu kém trong buổi ra mắt, Thư Dung cho biết: "Tôi thừa nhận khả năng tiếng Anh của tôi chưa tốt vì vậy sang Ai Cập tôi có mang theo người phiên dịch để giúp tôi hoàn thành tốt những thử thách của cuộc thi. Việc phát âm chưa chuẩn tôi xin nhận lỗi, không có gì phải trốn tránh cả. Nhiều ngôi sao trước đây cũng từng bị chỉ trích vì khả năng kém như Hoàng Thùy, Xuân Lan, giờ đây họ đã thay đổi được vốn ngoại ngữ của mình. Tôi là gương mặt mới, tôi cần thêm thời gian để vốn tiếng Anh của mình tốt hơn".

Thư Dung lên tiếng thanh minh về màn chào hỏi tiếng Anh không ai hiểu nổi tại Miss Eco International - Ảnh 2.

Ngoài ra, người đẹp khẳng định theo cô tiếng Anh chỉ là yếu tố phụ chứ không quyết định tất cả trong cuộc thi nhan sắc. "Tôi hy vọng sự chuyên nghiệp, kỹ năng sân khấu, và trang phục được đầu tư kỹ càng sẽ giúp tôi tỏa sáng", Thư Dung chia sẻ.

Trước đó, trong một buổi gặp gỡ báo chí, Thư Dung cho biết cô tự tin về khả năng nói tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, khi được phóng viên yêu cầu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh người đẹp lại vô cùng vất vả.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm