Đẹp review

Review son kem lì 132k của Thái: Màu nào đánh lên cũng tôn da nhưng lại có điểm trừ nhỏ

Với giá 132k, loại son này rẻ hơn hẳn so với các dòng son kem lì của Hàn Quốc, mà chất lượng cũng ngang ngửa.

Son vẫn luôn là món mỹ phẩm chân ái mà các chị em phải có ít nhất vài thỏi. Nhấn nhá chút son thôi là gương mặt đã bừng sáng và rạng rỡ hơn hẳn. Mới đây, mình còn vừa khám phá ra 1 dòng son kem lì bền màu đỉnh của chóp, giá rẻ bằng 1/2 son Hàn mà thôi. Đó là son kem lì Horus của Thái Lan.

Review son kem lì Horus


Horus Soft Matte Lipcream có lớp vỏ bằng nhựa nhám giúp bạn dễ dàng nhìn rõ màu son bên trong. Lớp vỏ này cũng giúp tránh bám bụi, bẩn. Phía dưới thân son có dán nhãn phụ ghi rõ màu son. Dòng son kem lì của hãng bao gồm 5 màu xoay quanh những tông đỏ, cam, hồng dễ sử dụng. 

review son Rẻ bằng 1/2 son Hàn nhưng bền màu "đỉnh của chóp", đây đúng là thỏi son kem lì đáng sắm nhất lúc này   - Ảnh 3.


Vì vỏ bằng nhựa nên thân son khá nhẹ, đầu son hơi vát nhẹ giúp bạn có thể tô được viền môi ưng ý. Son có mùi vani ngọt ngào. Giống như nhiều dòng son kem khác, chất son khá đặc. Với những cô nàng có môi khô thì có thể làm lộ vân môi, vì vậy bạn nên sử dụng thêm son dưỡng trước khi đánh son.

review son Rẻ bằng 1/2 son Hàn nhưng bền màu "đỉnh của chóp", đây đúng là thỏi son kem lì đáng sắm nhất lúc này   - Ảnh 5.


Chất son tuy đặc nhưng khá mướt, có thể đánh cả môi hay đánh lòng môi đều hợp. Chất son cũng rất dễ tán nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ đậm - nhạt ưng ý. Nhưng điều mình ưng ý nhất ở dòng son này là khả năng bền màu ấn tượng. Sau khi tán son và đợi 1 chút để son lì mịn, son sẽ lưu lại lớp màu nhẹ tênh, không bị nặng môi. Khi uống nước hay kể cả dùng ngón tay chà nhẹ, son chỉ bị dây ra 1 chút mà thôi. 

review son Rẻ bằng 1/2 son Hàn nhưng bền màu "đỉnh của chóp", đây đúng là thỏi son kem lì đáng sắm nhất lúc này   - Ảnh 7.


Ngoài ra, son cũng có thể lưu màu tới 5 - 6 tiếng, trong trường hợp bạn ăn uống nhiều thì sau khi ăn, son vẫn để lại lớp màu nhẹ chứ không bị bay biến, bợt bạt. 

review son Rẻ bằng 1/2 son Hàn nhưng bền màu "đỉnh của chóp", đây đúng là thỏi son kem lì đáng sắm nhất lúc này   - Ảnh 9.


Với mức giá chỉ 132k, mình đánh giá đây là dòng son kem chất lượng. Giá rẻ bằng 1/2 các dòng son kem bình dân của Hàn nhưng cả tính linh hoạt, khả năng bền màu của Horus đều không hề kém cạnh. Điểm trừ nhỏ nhỏ duy nhất là son có thể làm lộ vân môi như nhiều dòng son kem khác. 

review son Rẻ bằng 1/2 son Hàn nhưng bền màu "đỉnh của chóp", đây đúng là thỏi son kem lì đáng sắm nhất lúc này   - Ảnh 11.

Nơi mua: Horus; Giá: 132k
review son Rẻ bằng 1/2 son Hàn nhưng bền màu "đỉnh của chóp", đây đúng là thỏi son kem lì đáng sắm nhất lúc này   - Ảnh 13.

 

Chia sẻ
Đọc thêm