Thủ đoạn trộm cực mới: Lấy xe xong, kẻ gian còn có hành động này để "khóa" chặt khả năng phản công của gia chủ

Để trộm chiếc xe máy ngoài cửa, tên trộm đã khóa trái cửa để nhốt chủ nhà bên trong, sau đó mở khóa xe máy rồi rồ ga chuồn thẳng!

Đoạn clip từ camera an ninh ghi lại cho thấy, một người đàn ông từ xa chạy đến, nhanh tay khóa cửa của 1 ngôi nhà lại.

Đối tượng khoá luôn cửa, lấy trộm xe máy trước nhà

Sau đó, người này tiến lại chỗ chiếc xe máy đang để trước cửa nhà, vứt chiếc áo chống nắng trên yên xe xuống đường rồi rồ ga phóng đi.

Thủ đoạn trộm cực mới: Khóa luôn cửa chủ nhà, phá khóa xe máy rồi chuồn thẳng, mặc chủ nhà giật cửa gào thét trong bất lực - Ảnh 2.

Người đàn ông nhanh chóng khóa cửa nhà lại

Thủ đoạn trộm cực mới: Khóa luôn cửa chủ nhà, phá khóa xe máy rồi chuồn thẳng, mặc chủ nhà giật cửa gào thét trong bất lực - Ảnh 3.

Sau đó rồ ga phóng đi cùng chiếc xe máy của gia chủ

Ngay khi phát hiện ra sự việc, người bên trong nhà đã liên tục kéo mạnh, đập cửa nhưng vẫn bị nhốt chặt. Một lúc sau khi tên trộm đã đi khá xa, mới có người tới mở cửa giúp. 

Người phụ nữ đi từ trong nhà ra ánh mắt thất thần, bất lực nhìn theo chiếc xe máy đã bị lấy đi.

Theo ghi nhận sự việc diễn ra vào ngày 4/7 tại đoạn đường vắng người qua lại, có lẽ đối tượng đã theo dõi hoặc quan sát trước khi ra tay mới hành động trót lọt như vậy.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người đã bàn luận xôn xao. Phần lớn đều lo lắng trước thủ đoạn nguy hiểm và táo tợn của bọn trộm tài sản. Tuy nhiên đây cũng là bài học để người dân đề cao cảnh giác, cần bảo quản kĩ tài sản có giá trị trước khi kẻ gian nhòm ngó.

Chia sẻ
Đọc thêm