Thứ đang ngăn cản 12 cung Hoàng đạo tìm được tình yêu là gì?

Đôi khi bạn chẳng thể nhận ra được những điểm mạnh của bản thân lại chính là thứ đang ngăn cản tình yêu của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Không cho đối phương thời gian suy nghĩ

Bạch Dương tự tin và quyến rũ. Tuy nhiên lại có điểm yếu là hấp tấp và vội vàng. Khi đối phương cần có thời gian để suy nghĩ, cân nhắc thì Bạch Dương lại quá nóng vội và giục giã. Chính điều đó khiến cung Hoàng đạo này nhiều khi tự hỏi không biết vì sao mối quan hệ của mình lại đột ngột chấm dứt, khi mà Bạch Dương đang cảm thấy mọi thứ đều ổn cả. Lời khuyên cho bạn là hãy học cách lắng nghe để hiểu được cảm nhận và suy nghĩ của đối phương, đồng thời bước chậm lại để đi cùng nhịp vớ người ấy nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Quá bướng bỉnh để sẵn sàng đón nhận tình yêu

Kim Ngưu khá bướng bỉnh và có tính cách độc lập, tự chủ. Điều đó giúp họ có những mối quan hệ tuyệt vời. Tuy nhiên, chính vì quá bướng bỉnh mà Kim Ngưu không sẵn sàng đón nhận tình yêu đến với mình. Kim Ngưu coi tình yêu giống như một sợi dây ràng buộc họ lại và từ đó họ sẽ mất đi sự tự do. Điều đó khiến Kim Ngưu khó mở lòng mình được với ai.

Song Tử (21/5 - 21/6): Luôn tìm kiếm sự mới lạ

Song Tử lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và luôn hào hứng trong việc học hỏi và khám phá những điều mới lạ. Điều đó giống như con dao hai lưỡi, ảnh hưởng đến mức độ lâu dài của mối quan hệ, bởi chính Song Tử sẽ gặp khó khăn trong việc tìm ra được điều họ thích thật sự. Vậy nên, hãy tìm một người thích trải nghiệm và hứng thú với cái mới như mình nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cần trưởng thành và tự tin hơn

Lãng mạn, rộng lượng và ấm áp là những từ chỉ Cự Giải. Thật may mắn cho ai là người yêu của cung Hoàng đạo này. Cự Giải có thể làm mọi việc cho nửa kia, khiến nửa kia cảm nhận được tình yêu của họ. Tuy nhiên, Cự Giải cần trưởng thành và tự tin hơn trước khi bắt đầu một mối quan hệ, nếu không cảm giác thiếu an toàn sẽ quẩn quanh xung quanh họ.

Thứ đang ngăn cản 12 cung Hoàng đạo tìm được tình yêu là gì? - Ảnh 1.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Không dám mở lòng

Sư Tử luôn có định hướng riêng cho bản thân, vì vậy họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, có vẻ như Sư Tử ưa thích một cuộc sống độc thân, tự do tự tại hơn là gắn mình vào một mối quan hệ. Trở ngại lớn nhất khiến Sư Tử không thể tìm được tình yêu của mình chính là không dám mở lòng và đón nhận ai đó.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Không dám bước ra khỏi vùng an toàn

Xử Nữ chăm chỉ và thực tế, luôn là người lên kế hoạch hẹn hò, tìm quán ăn ngon nhưng vẫn đầy đủ tiêu chí. Họ luôn lên kế hoạch tỉ mỉ, chi tiết, thậm chí có cả phương án dự phòng. Bởi quá cẩn thận và luôn đề phòng mọi thứ, trở ngại lớn nhất của Xử Nữ chính là không dám bước ra khỏi vòng an toàn của chinh mình để đi tìm một nửa phù hợp. 

Thiên Bình (24/9 - 22/10): Giữ quá nhiều chuyện trong lòng

Thiên Bình có thể dễ dàng tạo dựng và duy trì các mối quan hệ xã hội bởi sự khéo léo của mình. Lúc nào xung quanh Thiên Bình cũng được vây quanh bởi các "vệ tinh". Chính vì quá nhiều sự lựa chọn nên không biết phải chọn ai. Bên cạnh đó, Thiên Bình luôn giữ mọi vấn đề trong lòng để cho mối quan hệ được hòa hảo, nên thường gánh những mệt mỏi về phía mình.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Hay ghen và hờn dỗi vô cớ

Bọ Cạp yêu ghét rõ ràng, lại có tính háo thắng, luôn muốn giành phần thắng trong mọi cuộc tranh luận. Ngoài ra Bọ Cạp có tính ghen tuông và lại hay hờn dỗi, khiến nửa kia chạy theo sau cũng thấy mệt. Cung Hoàng đạo này không chỉ cần tình yêu mà còn mong muốn có được sự công nhận của đối phương. Cách tốt nhất để Bọ Cạp có được một tình yêu lâu bền chính là tìm ra được một người có thể hài hòa với cá tình của họ.

Thứ đang ngăn cản 12 cung Hoàng đạo tìm được tình yêu là gì? - Ảnh 2.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Do quá hài hước và vô tư

Với tính cách vui vẻ và hài hước, Nhân Mã luôn thu hút mọi người xung quanh và được nhiều người yêu mến, thán phục. Tuy nhiên, chính sự hài hước, vô tư, đôi khi lại hóa thành... vô duyên, khiến người khác bị tổn thương. Hãy sử dụng khiếu hài hước của mình đúng cách để mối quan hệ được vui vẻ và lâu dài hơn nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Quá lạnh lùng và thẳng thắn

Ma Kết là người thông minh, trưởng thành, chín chắn và nghiêm túc. Họ luôn làm việc chăm chỉ để đạt được thứ mình mong muốn. Trong tình yêu, họ tỏ ra là một người lạnh lùng và quá thẳng thắn, khiến đối phương nhiều khi bị tổn thương, và những buổi hẹn hò của Ma Kết trở nên khô khan, nhàm chán, thiếu lãng mạn. Vì vậy mà họ khó có thể duy trì được mối quan hệ nào lâu dài và bền chặt được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Tính cách quá độc lập

Bảo Bình thông minh và hài hước, có thể truyền cảm hứng giúp mọi người làm được nhiều hơn những gì họ nghĩ. Thế nhưng, đều đó không có nghĩa là Bảo Bình sẽ có những mối quan hệ tốt. Bởi tính cách quá độc lập, khác biệt, không thích bộc lộ cảm xúc quá nhiều và đặc biệt là ghét sự ràng buộc mà Bảo Bình gặp không ít khó khăn trong tình yêu. 

Song Ngư(19/2 – 20/3): Rụt rè và nhút nhát

Giàu lòng yêu thương, vị tha nên Song Ngư sẵn sàng hi sinh bản thân mình cho nửa kia. Song Ngư đáng yêu, tuy nhiên tính cách có phần nhu nhược, yếu đuối. Chính sự rụt rè của họ đã ngăn cản bản thân mình tiến đến với tình yêu, và bởi vì không dám bộc lộ bản thân nên đối phương càng chẳng thế nhận ra được vẻ đẹp của Song Ngư.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm