BÀI GỐC Đến nhà chồng sắp cưới bất ngờ giữa đêm, nhìn bóng lưng nhỏ nhắn trên giường anh, tôi hoảng hồn phát hiện bí mật khủng khiếp anh vẫn giấu kín bấy lâu

Đến nhà chồng sắp cưới bất ngờ giữa đêm, nhìn bóng lưng nhỏ nhắn trên giường anh, tôi hoảng hồn phát hiện bí mật khủng khiếp anh vẫn giấu kín bấy lâu

Nhìn bóng lưng thằng bé nhỏ nhắn đã say ngủ trên giường của chồng sắp cưới, tôi hoảng hốt tột cùng.

1 Chia sẻ

Thú cưng đi lạc bị người khác nhặt được đòi chuộc 5 triệu, tôi không đồng ý thì bất ngờ bị cả nhà chồng nhảy bổ vào mắng chửi

Chồng bảo tôi ích kỷ, nuôi con chó lâu ngày thì nó cũng coi như thành viên trong nhà, giá nào cũng phải chuộc. Nhưng tôi thì thấy quá vô lý.

Tôi về làm dâu đã 8 tháng rồi mà vẫn không thể nào hòa hợp được với em chồng. Em chồng đang là sinh viên đại học, học cách nhà 4 km nên không ở trọ. Bố mẹ chồng tôi thì còn khỏe nhưng mỗi người một việc. Chồng tôi hiền lành, thương vợ. Tôi đang mang thai 5 tháng. Mọi thứ tưởng chừng rất êm đẹp nhưng chỉ vì con cún cảnh của em chồng mà giờ thì sóng gió đang kéo đến.

Em chồng tôi rất lười nhưng lại thích nuôi chó cảnh. Con cún này có bộ lông màu trắng nhưng hiếm khi nó trắng vì chẳng mấy khi em chồng tắm cho nó. Em cũng không chịu dạy chó nên con cún thả sức cắn xé đồ đạc, ăn vụng, phá phách khắp nơi. Bố chồng tôi thì không quan tâm việc nhà, còn mẹ chồng thì thế nào cũng được.

Trong nhà, tôi sạch sẽ nhất nên không thể chịu được cảnh nhà cửa bẩn thỉu, hôi rình. Ngày nào đi làm về cũng một tay tôi phải dọn dẹp. Đến mùa nó rụng lông thì ôi thôi, ngồi chỗ nào cũng dính lông chó. Ấy là chưa kể con cún này có tật tè bậy. Nhiều khi nó nằm ngủ trên đệm salon rồi tè luôn vào đó. Chính tôi lại phải đi giặt chứ em chồng không hề thò tay vào.

Cún cảnh đi lạc bị người khác nhặt được đòi chuộc 5 triệu, tôi không đồng ý thì bị cả nhà chồng nhảy xổ vào mắng mỏ - Ảnh 1.

Trong nhà, tôi sạch sẽ nhất nên không thể chịu được cảnh nhà cửa bẩn thỉu, hôi rình. (Ảnh minh họa)

Nhiều lần tôi góp ý với em chồng về chuyện con cún. Nhưng em ấy bảo: "Sau chị đẻ con ra thì chị sẽ thấy, Lulu của em có khác gì đứa trẻ con đâu, mà trẻ con thì nghịch phá là chuyện bình thường". Thế thì tôi còn nói được gì nữa.

Buổi chiều hôm qua đi làm về thì tôi thấy em chồng đang khóc thút thít, mẹ chồng thì đi tìm gọi Lulu khắp nơi. Vừa thấy tôi, mẹ chồng đã hỏi có nhìn thấy con cún đâu không? Tôi trả lời con không biết rồi cũng xắn tay áo đi tìm với mẹ chồng. Lúc chồng về, anh đi in tờ rơi tìm chó lạc rồi dán khắp nơi. Cả đêm em chồng buồn bã, bỏ cả cơm tối. Sáng hôm sau lại xin nghỉ học đi tìm chó.

Trưa nay khi đang ăn cơm ở văn phòng thì tôi nhận được cuộc gọi của chồng hỏi có tiền trong tài khoản không, bắn cho anh 5 triệu. Tôi hỏi anh để làm gì thì anh trả lời để cho em chồng chuộc chó. Hóa ra có người gọi điện bảo nhặt được con Lulu, giờ họ đòi chuộc 5 triệu. Em chồng là sinh viên, làm gì có tiền nên gọi anh trai để xin.

Cún cảnh đi lạc bị người khác nhặt được đòi chuộc 5 triệu, tôi không đồng ý thì bị cả nhà chồng nhảy xổ vào mắng mỏ - Ảnh 2.

Chồng bảo tôi ích kỷ, nuôi con chó lâu ngày thì nó cũng coi như thành viên trong nhà. (Ảnh minh họa)

Tôi không đồng ý. Sắp Tết đến nơi, tôi lại đang cần tiết kiệm tiền để sinh đẻ nên không thể tự dưng bỏ 5 triệu ra để chuộc con cún đó về được. Huống chi em chồng nuôi chó mà có chăm, có giữ nó đâu.

Chồng bảo tôi ích kỷ, nuôi con chó lâu ngày thì nó cũng coi như thành viên trong nhà. Giờ người ta có đòi 10 triệu thì cũng phải chuộc về chứ 5 triệu đã là gì. Tôi thì thấy vô lý, chuộc con chó thì làm căng một chút, bảo người ta hạ xuống vài trăm nghìn gọi là quà cảm ơn thôi chứ làm gì có chuyện nhặt được chó nhà người khác rồi đòi chuộc những 5 triệu bạc, cướp của chứ không phải lương thiện gì nữa. Thế nên tôi nằng nặc không chịu đưa tiền.

Giờ cả nhà chồng đã đứng một phe, còn riêng tôi một phe. Mẹ chồng cũng gọi cho tôi bảo coi như bà vay tiền tôi!!! Tôi khó xử quá mọi người ạ. Chẳng biết có nên đưa tiền cho xong chuyện hay nhất quyết không để mất tiền oan như thế này được?

(hanhhoang...@icloud.com)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm