Thử 3 cách làm tóc xoăn tại nhà, nàng BTV đã phát hiện ra phương pháp giúp tóc bồng bềnh như ngoài tiệm

Cô nàng này đã thử áp dụng 3 chiêu làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà.

Khi muốn thay đổi diện mạo thì tóc xoăn là một trong những cách hay ho giúp bạn có hình ảnh ấn tượng, đằm thắm và mặn mà hơn. Nhiều cô nàng còn tìm ra những cách tự làm tóc xoăn đơn giản tại nhà, giúp bạn F5 hình ảnh nhanh chóng mà chưa cần phải ra tiệm cầu kỳ; đây cũng là cách giúp bạn thử nghiệm những kiểu tóc mới để xem kiểu tóc nào sẽ phù hợp với mình.

Thử 3 cách làm tóc xoăn tại nhà, nàng BTV đã phát hiện ra phương pháp giúp tóc bồng bềnh tự nhiên như ngoài tiệm - Ảnh 1.

Cô nàng BTV Ashley Rubell của trang Byrdie đã thử nghiệm làm theo 3 cách tự làm tóc xoăn đang nổi rần rần trên mạng để xem đâu là cách làm hay ho, dễ thực hiện và đem lại hiệu quả "okilah" nhất. Theo dõi cô nàng này, bạn cũng tăm tia được ngay cách tự làm tóc xoăn tại nhà.

Mái tóc của Ashley Rubell là mái tóc suôn dài, có độ xoăn nhẹ nhàng. Cô không muốn dùng những loại dụng cụ tạo kiểu hay thuốc vì e ngại sẽ làm ảnh hưởng, khiến tóc yếu hơn. Vì vậy Ashley Rubell đã thử nghiệm 3 cách tạo tóc xoăn đơn giản không dùng máy uốn.

1. Dùng băng đô quấn tóc

Với cách làm này, Ashley Rubell dùng 1 chiếc băng đô co giãn để quấn tóc vòng xung quanh. Đầu tiên cô chia tóc làm 2 phần, rẽ sang 2 bên vai, sau đó quấn từng phần vòng quanh băng đô, rồi để cố định qua đêm. Sáng hôm sau, cô tháo băng đô và thoa thêm 1 chút kem tạo kiểu để giữ lọn tóc tốt hơn. Kết quả là những lọn tóc xoăn chỉ xoăn ở phần đuôi tóc và rất nhanh đã bị duỗi thẳng, không giữ được phom tóc.

Đánh giá: 3/5 điểm

2. Dùng dây vải buộc cố định

Với phương pháp này, Ashley Rubell cũng chia tóc làm 2 bên. Sau khi gội đầu và đợi tóc khô khoảng 90%, cô sẽ dùng dây vải buộc 2 phần tóc 2 bên, xoáy tròn để tóc cố định vào da đầu.

Kiểu tóc này khá cồng kềnh và gây khó khăn khi ngủ, vậy nhưng kết quả lại khá ổn. Phần tóc có độ xoăn bồng bềnh tự nhiên, các sóng tóc cũng giữ được khá tốt.

Đánh giá: 4/5

3. Tết tóc với dây vải

Cuối cùng Ashley Rubell thử nghiệm phương pháp làm xoăn khi tết tóc với dây vải. Cô cho rằng việc đan xen thêm 1 chiếc dây vải ở giữa các lọn tóc tết sẽ giúp tóc có độ xoăn lớn và bồng bềnh hơn. Cô tết từ chân tóc đến đuôi tóc rồi để cố định và ngủ qua đêm. Những lọn tóc khá mềm mại nên không tạo cảm giác khó chịu, khó cử động khi ngủ. Sáng hôm sau, khi tháo lọn tóc, có thể thấy tóc của Ashley Rubell có độ xoăn sóng bồng bềnh vô cùng tự nhiên mềm mại, chẳng kém vừa đi tạo kiểu ngoài tiệm. Đây là phương pháp làm tóc xoăn được Ashley Rubell đánh giá là ưng mắt, tự nhiên và dễ làm nhất.

Đánh giá: 5/5

Chia sẻ
Đọc thêm