Thử 20 loại kem chống nắng để tìm ra 8 lọ tốt nhất: Chỉ số SPF chuẩn chỉnh mà giá chỉ từ 280k

Đây là 8 lọ kem chống nắng đáng đầu tư nhất.

Kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu trong chu trình chăm sóc da, giúp chúng ta chống lại những tác hại tiêu cực từ ánh nắng mặt trời. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại kem chống nắng khác biệt từ mức giá, kết cấu, thành phần… Tuy nhiên mới đây, nhiều loại kem chống nắng đã bị thu hồi vì chỉ số SPF thấp hơn nhiều so với thực tế.

Thử nghiệm 20 sản phẩm tìm ra 8 loại kem chống nắng tốt nhất: SPF chuẩn chỉnh, giá từ 280k - Ảnh 1.

Điều này đã khiến cho nhiều chị em hoang mang không biết nên thực sự đầu tư sắm loại kem chống nắng nào để đảm bảo chất lượng. Vậy thì bạn phải tham khảo ngay bảng khảo sát 20 loại kem chống nắng của Viện Người tiêu dùng New Zealand dưới đây.

Thử nghiệm 20 sản phẩm tìm ra 8 loại kem chống nắng tốt nhất: SPF chuẩn chỉnh, giá từ 280k - Ảnh 2.

Cụ thể, Viện Người tiêu dùng New Zealand từng thực hiện đo lường 20 loại kem chống nắng trên thị trường. Bằng những phương pháp chuyên sâu để kiểm tra xem sản phẩm nào thực sự có chỉ số SPF chuẩn chỉnh như công bố.

Bất ngờ chỉ có 8 sản phẩm trong số đó có chỉ số SPF chuẩn chỉnh như mức công bố trên bao bì. 12 sản phẩm còn lại có chỉ số SPF thấp hơn công bố hoặc không đảm bảo được yếu tố bảo vệ da toàn diện.

Chính vì vậy nếu đang tìm mua kem chống nắng chất lượng thì 8 sản phẩm này chính là thứ mà bạn nên đầu tư nhất. Dưới đây là một số sản phẩm phổ biến tại Việt Nam mà bạn có thể dễ dàng tìm mua.

Thử nghiệm 20 sản phẩm tìm ra 8 loại kem chống nắng tốt nhất: SPF chuẩn chỉnh, giá từ 280k - Ảnh 3.

Badger Sport Sunscreen - SPF 35 (giá: 580k): 98% thành phần được chứng nhận hữu cơ. Kem bảo vệ da toàn diện khỏi tia UVA/UVB, kháng nước ít nhất 80 phút. Thành phần không chứa chất tạo mùi, thuốc nhuộm, paraben, petrolatum, nguyên liệu biến đổi gen và chất tổng hợp.

Nơi mua: Badger

Thử nghiệm 20 sản phẩm tìm ra 8 loại kem chống nắng tốt nhất: SPF chuẩn chỉnh, giá từ 280k - Ảnh 5.

Nivea Sun SPF 50+ Protect & Moisture (khoảng 350k) bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB đồng thời thành phần giàu chất dưỡng ẩm giúp da luôn mềm mượt.

Nơi mua: Little London

Thử nghiệm 20 sản phẩm tìm ra 8 loại kem chống nắng tốt nhất: SPF chuẩn chỉnh, giá từ 280k - Ảnh 7.

Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen SPF 50+ (khoảng 280k) công nghệ Dry-touch giúp da khô thoáng, kết hợp cùng công nghệ Helioplex, có khả năng chống nắng phổ rộng, tăng độ bền vững dưới tác động của tia UV giúp bảo vệ da lâu dài.

Nơi mua: Hasaki

Thử nghiệm 20 sản phẩm tìm ra 8 loại kem chống nắng tốt nhất: SPF chuẩn chỉnh, giá từ 280k - Ảnh 9.

La Roche – Posay Anthelios SPF 50+ (khoảng 475k) chất kem dạng sữa với công nghệ Intelimer giúp kháng trôi tối đa, kết cấu lỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh, không nhờn rít, không để lại vệt trắng da.

Thử nghiệm 20 sản phẩm tìm ra 8 loại kem chống nắng tốt nhất: SPF chuẩn chỉnh, giá từ 280k - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm