Thót tim với cú ngã "đánh sập" cửa thang máy của 2 người đàn ông, tưởng tai nạn ngoài ý muốn nhưng bị dân mạng chỉ trích khi sự thật hé lộ

Sự việc đã khiến nhiều người lo lắng cho tính mạng của 2 nạn nhân nhưng cũng không ít người lên tiếng chỉ trích họ.

Ngày 27/11, trang The Paper đưa tin về một sự việc vừa xảy ra khiến không ít người vừa hoang mang vừa thót tim lo lắng cho tính mạng của 2 người đàn ông gặp nạn. 

Được biết, sự việc xảy ra tại một khách sạn cao tầng ở thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) vào khoảng 0 giờ 30 phút ngày 21/11 vừa qua. 2 người đàn ông gặp nạn lúc đó đang trong tình trạng say rượu nặng. 

Sau khi hoàn tất thủ tục nhận phòng tại quầy lễ tân, cả hai chuẩn bị đi thang máy lên các tầng trên. Họ loạng choạng dìu nhau từng bước đến thang máy. Nhưng không ngờ, khi đến trước thang máy ở sảnh khách sạn, họ đã vô tình bị ngã sau đó đập mạnh vào cửa thang máy đang đóng chặt. 

Tổng trọng lượng của 2 người đàn ông là hơn 150kg, đủ lực mạnh để đẩy sập cửa thang máy, để lộ hầm thang máy tối đen bên trong. Dù đã cố gắng gượng lại nhưng họ nhanh chóng rơi tự do xuống bên dưới hầm thang máy.

Thót tim với cú ngã "đánh sập" cửa thang máy và rơi tự do xuống hầm tối của 2 người đàn ông, những người xung quanh không kịp kéo giữ lại - Ảnh 1.

Thót tim với cú ngã "đánh sập" cửa thang máy và rơi tự do xuống hầm tối của 2 người đàn ông, những người xung quanh không kịp kéo giữ lại - Ảnh 2.

Cảnh tượng thót tim.

Khoảnh khắc đáng sợ này đã được camera an ninh của khách sạn ghi lại. Dường như lúc đó ở sảnh khách sạn khá vắng khách nên không thể níu giữ 2 người đàn ông say xỉn kịp lúc. 

Nghe tiếng động, một nhân viên lễ tân đã chạy đến xem xét tình hình rồi trình báo cảnh sát và gọi cho đội cứu hộ. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã có mặt để giải cứu 2 nạn nhân ra ngoài. Rất may mắn là cả 2 chỉ bị thương ngoài da và hoảng sợ tột độ, sau đó được đưa đến bệnh viện để kiểm tra thêm.

Được biết, trục thang máy của khách sạn sâu khoảng 3m và bên trong hoàn toàn tối đen. Lực lượng cứu hộ có thể nghe được tiếng kêu cứu của 2 nạn nhân nhưng không thể nhìn thấy họ. Không gian cũng rất hẹp, phải mất một lúc lâu mới có thể đưa họ ra ngoài.

Sau khi được truyền thông đưa tin, sự việc đã khiến nhiều người xem video phải thót tim vì xem lại khoảnh khắc suýt chết của 2 người đàn ông này. Tuy nhiên, cũng có nhiều cư dân mạng bày tỏ thái độ phẫn nộ trước trạng thái say xỉn của họ, chính sự say xỉn đã đẩy họ vào tình huống nguy hiểm.

Nguồn: Sina, The Paper

Chia sẻ
Đọc thêm