Thót tim với clip xe khách vượt ẩu chỗ khúc cua, suýt gây ra tai nạn nghiêm trọng

Hình ảnh chiếc xe khách cố tình phóng nhanh, vượt ẩu ngay chỗ khúc cua nguy hiểm khiến người xem không khỏi giật mình thảng thốt. Bởi lẽ chỉ cần sơ sẩy một chút thôi có lẽ một tai nạn thảm khốc sẽ xảy ra.

Cách đây ít giờ, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh chiếc xe khách phóng nhanh, vượt ẩu khi di chuyển tại khúc cua khiến cư dân mạng phẫn nộ vì ý thức tham gia giao thông quá kém của người tài xế.

Theo như hình ảnh đoạn clip ghi lại cho thấy, khi chiếc xe ô tô đang di chuyển chậm để tránh đường cho một chiếc xe container đi chiều ngược lại thì bất ngờ chiếc xe khách đi cùng chiều với chiếc xe container lao tới rất nhanh, định vượt chiếc xe container mà không hề quan sát, đây là khúc cua rất nguy hiểm. Ngay sau đó tài xế xe khách phải phanh gấp, nhường đường cho chiếc xe container đi kế bên. Có thể nói, chỉ vài giây sơ sẩy nữa thôi, rất có thể tại đây đã xảy ra một vụ tai nạn thảm khốc.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã thu hút rất đông sự chú ý của cư dân mạng. Đa số đều lên tiếng bức xúc về ý thức của người tài xế xe khách trên.

Thành viên H.V lên tiếng: "Trời đất ạ, cứ bảo sao nhiều tai nạn thảm khốc, do ý thức như thế này chứ do đâu nữa, lái xe quá ẩu, thiếu quan sát, coi thường tính mạng của chính mình và hàng chục hành khách ngồi trên xe. Bảo sao người ta lại gọi xe khách là những cỗ quan tài bay, đường thì đang vào cua. Quá sợ!".

"Cần truy ra người tài xế điều khiển xe khách này, ý thức tham gia giao thông quá kém, người cầm lái mà thiếu quan sát, phóng nhanh vượt ẩu thế này là không được rồi. Mong cơ quan chức năng xử lý thật nặng để làm gương, tránh hậu quả nghiêm trọng về sau", nickname D.A bức xúc viết.

Hiện đoạn clip này vẫn đang được dân mạng xôn xao bình luận và chia sẻ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm