Thót tim: Nhân viên đường sắt lao mình cứu người trong tích tắc khi đoàn tàu ầm ầm lao tới

Một nhân viên đường sắt đã vô cùng dũng cảm khi cứu sống một người lạ khỏi đoàn tàu đang lao tới chỉ trong khoảnh khắc ngắn ngủi. Nếu chậm hơn một chút nữa cả hai sẽ phải bỏ mạng.

Một đoạn clip 52 ghi lại cảnh một người đàn ông đi xe đạp, đội mũ và rất có thể đang đeo tai nghe bị vấp ngã ở đường ray tàu hỏa. Qua những hình ảnh được camera an ninh ghi lại, nhiều người tin rằng, người đi xe đạp này có thể bị say rượu với dáng đi lảo đảo, đánh rơi chiếc xe đạp ở ngay giữa đường ray.


Clip ghi lại sự việc.

Người đàn ông này loay hoay nhấc chiếc xe mà không được. Điều quan trọng là anh ta không hề nghe thấy tiếng tàu hỏa đang ầm ầm lao tới. May mắn thay, trong khoảnh khắc đối mặt với tử thần ấy, một nhân viên đường sắt đã dũng cảm lao ra cứu người.

Chỉ trong vài giây ngắn ngủi, nhân viên đường sắt đã kịp thời đẩy người đi xe đạp ra khỏi đường ray an toàn vừa kịp lúc đoàn tàu lao qua. Nếu chậm hơn, cả hai sẽ phải bỏ mạng dưới đường ray xe lửa. 

kịp thời
Khoảnh khắc nhân viên đường sắt lao mình cứu người đi xe đạp.

Đồng nghiệp của người anh hùng sau đó đã chạy qua để kiểm tra tình hình xem hai người có bị thương gì không. Rất may cả hai không có vết thương nghiêm trọng nào. Người ta hiện không biết sự việc diễn ra khi nào, ở đâu nhưng được xác định là xảy ra ở nước Anh.

Hệ thống đường sắt đang tìm kiếm người anh hùng trong clip. Hiện danh tính của nhân viên đường sắt vẫn chưa được xác định. Vào tháng 7 vừa qua, một người lớn và một trẻ em suýt thiệt mạng ở gần Waltham Cross, Hertfordshire, Anh sau khi bị ngã ở đường ray trong lúc đoàn tàu chuẩn bị đi đến. 

Người đại diện mạng lưới đường sắt nước Anh cho biết: "Rất khó để đánh giá và điều chỉnh tốc độ của đoàn tàu. Do đó, những người lai xe, đi xe đạp và đi bộ cần chấp hành đúng luật đường sắt để không gặp phải tai nạn đáng tiếc".

Nguồn: Mirror
Chia sẻ
Đọc thêm