Thót tim cảnh cá sấu lao ra khỏi chuồng giành miếng ăn nhưng "sợ" hơn là thái độ của nữ nhân viên

Không hiểu bằng một niềm tin và sức mạnh gì mà người phụ nữ này có thể giữ được bình tĩnh khi đứng trước con cá sấu hung tợn.

Gần đây, tài khoản TikTok The Reptile Zoo nhận được nhiều sự chú ý với đoạn clip quay cảnh nhân viên sở thú cho 2 con cá sấu hung tợn ăn. Nhìn thấy thức ăn trước mắt, 2 con vật không tránh khỏi sự phấn khích, thi nhau trồi lên mặt nước và rướn cơ thể ra phía trước để giành về miếng thịt ngon lành.

1 trong 2 con cá sấu có tên là Darth đã hưng phấn hơn cả và không ngần ngại lao ra bên ngoài để rồi rơi xuống nền đất mặc cho người phụ nữ kia ra sức ngăn cản và liên tục bảo: "Không, không". Trong tình cảnh này, "người bình thường" hẳn sẽ bỏ chạy thục mạng hoặc ngất xỉu tại chỗ nhưng nữ nhân viên sở thú lại bình tĩnh đến lạ. Có vẻ như cô chẳng thấy cảnh tượng trước mắt là đáng sợ mà ngược lại, cô còn phá lên cười không ngừng. Vẫn bình thản trấn an con cá sấu còn lại và gắp thức ăn đút cho nó. 

Cá sấu lao ra khỏi chuồng giành miếng ăn

Thót tim cảnh cá sấu lao ra khỏi chuồng giành miếng ăn nhưng "sợ" hơn là thái độ của nữ nhân viên - Ảnh 2.

Con cá sấu lao ra khỏi chuồng để giành miếng ăn.

Thót tim cảnh cá sấu lao ra khỏi chuồng giành miếng ăn nhưng "sợ" hơn là thái độ của nữ nhân viên - Ảnh 3.

Không gì có thể ngăn được sự tận tụy của nữ nhân viên sở thú, khi cô vẫn tiếp tục cho các con vật ăn.

Thái độ của người phụ nữ khiến không ít dân mạng cho rằng nó còn "đáng sợ" hơn cả việc đối đầu với cá sấu. "Làm sao mà cô ấy có thể cười như vậy trong tình huống đó cơ chứ?", "Tôi chắc chắn đã sợ hãi quá mà bật cười đó"..., trích một vài bình luận của dân mạng. Đoạn clip cho cá sấu ăn "hú hồn" sau đó đã thu về gần 70 triệu lượt xem và câu hỏi được đặt ra ở đây là làm cách nào người ta đưa con cá sấu trở lại trong chuồng.

Thắc mắc này được giải đáp rõ ràng trong đoạn clip được The Reptile Zoo chia sẻ ngay sau đó. Nữ nhân viên kia đã cùng một đồng nghiệp khác cùng chung tay "bế" Darth Gator thả vào trong lồng. Con vật ban đầu không chịu hợp tác, vẫy vùng liên tục nhưng cuối cùng cũng ngoan ngoãn trở lại mái nhà của mình.

Cá sấu được "bế" trở lại vào chuồng

Không ít bình luận của dân mạng hỏi rằng vì sao mà con cá sấu kia không cắn người, trông nó có vẻ khá hung hăn. "Chúng tôi đã chăm sóc cho con vật từ năm này qua năm nọ từ khi nó còn nhỏ xíu. Mọi công lao đã được đền đáp khi Darth lớn lên trở thành một con vật khá 'ngọt ngào' trừ những lúc được cho ăn... Nhưng chúng tôi vẫn luôn cẩn thận vì suy cho cùng, nó vẫn là loài vật hoang dã" - đại diện sở thú chia sẻ.

Người này nói thêm: "Chui ra thế nào thì vào lại thế đó... may mắn là chúng tôi đã nuôi Darth từ nhỏ và nó khá là hiền so với những con cá sấu khác".

(Nguồn: TikTok)

Chia sẻ
Đọc thêm