Thót tim cảnh 2 đứa trẻ nhảy qua nhảy lại giữa 2 tòa nhà cao 27 tầng

Sau khi xem đoạn video vỏn vẹn vài giây, mọi người không khỏi run sợ trước hành động 2 đứa trẻ này thản nhiên chơi giữa 2 tòa nhà.

Việc trẻ em cùng nhau chơi đùa, nghịch ngợm là điều rất bình thường. Thế nhưng, có lẽ bất cứ bậc làm cha mẹ nào khi nhìn thấy cảnh tượng sau đây cũng phải thót tim kinh ngạc. Mọi người không thể hiểu tại sao 2 đứa trẻ này có thể leo lên tới tận sân thượng và thản nhiên chơi đùa giữa 2 tòa nhà cao chót vót như vậy. Nếu trách móc 2 đứa trẻ này quá vô tư, chúng ta cũng cần phải cảnh báo gia đình 2 đứa trẻ này đã quá bất cẩn, không quản lý con mình, khiến chúng có cơ hội leo lên tận gần sân thượng như vậy.

Vào ngày 1/11 vừa qua, một đoạn video lan truyền trên MXH Weibo, Trung Quốc khiến cho mọi người một phen run sợ. Vụ việc được cho là xảy ra ở thành phố Tây An, tỉnh Hồ Bắc, 2 đứa trẻ đang chơi đùa với nhau bằng cách nhảy qua nhảy lại trên 1 bậc thềm ở tầng 27 mà không có bất kỳ thứ gì bảo vệ.

2 đứa trẻ nhảy giữa 2 tòa nhà.

Cảnh tượng ly kỳ này ngay lập tức thu hút rất nhiều người xem. Trong video, bạn có thể thấy đứa trẻ lớn hơn nhảy qua lại giữa 2 tòa nhà nhiều lần mà không hề tỏ ra run sợ chút nào.

Thót tim cảnh 2 đứa trẻ nhảy qua nhảy lại giữa 2 tòa nhà cao 27 tầng - Ảnh 2.

Thót tim cảnh 2 đứa trẻ nhảy qua nhảy lại giữa 2 tòa nhà cao 27 tầng - Ảnh 3.

Đoạn video quay lại cho thấy khoảng cách giữa 2 tòa nhà không hề gần, cũng không có lan cao rào chắn nhưng 2 đứa trẻ vẫn vô tư chơi đùa khá lâu. Khi máy quay hướng xuống phía dưới, bạn sẽ choáng khi thấy tòa nhà 27 tầng này cao tới mức nào, thậm chí còn khiến không ít người cảm thấy chóng mặt khi nhìn xuống.

Thót tim cảnh 2 đứa trẻ nhảy qua nhảy lại giữa 2 tòa nhà cao 27 tầng - Ảnh 4.

Người quay lại video này chia sẻ với phóng viên rằng, chính xác sự việc xảy ra vào ngày 24/10 nhưng mãi cho tới hôm nay video mới lan truyền rộng rãi như vậy. Ngay khi thấy 2 đứa trẻ chơi đùa như thế, người quay video đã tức tốc liên lạc với phía quản lý tòa nhà và ngay lập tức đưa 2 đứa trẻ xuống. Hiện danh tính 2 đứa trẻ vẫn chưa được xác định.

Được biết, 2 đứa trẻ có thể đã leo ra phía ngoài do ổ khóa cửa bị hư. Phía quản lý tòa nhà cũng đã thay ổ khóa ở tầng trên cùng bằng một cái mới.

Sau khi sự việc lan truyền, nhiều người cảm thấy run rẩy không dám xem hết video. Họ không dám tưởng tượng nếu có một chút bất cẩn xảy ra, chắc chắn sẽ có một tai nạn rất thảm khốc. Đó thực sự là điều không ai muốn.

Thông qua video này, nhiều cư dân mạng hy vọng rằng các bậc phụ huynh cần cảnh giác và chú ý tới con cái mình nhiều hơn. Đặc biệt, cần giáo dục các em về tính an toàn để tự biết bảo vệ bản thân.

Nguồn: Eastday


Chia sẻ
Đọc thêm