Thót tim "bé Na" nằm chễm chệ trong tủ điện, mặt cau có như mất sổ gạo!

Vừa mở tủ điện ra, nhân viên điện lực đã phải hú hồn khi chạm mặt rắn hổ mang!

Dân mạng chưa hoàn hồn về vụ việc người đàn ông ở Tây Ninh bị rắn hổ chúa nặng 4,5 kg cắn vào đùi, thì mới đây lại được phen hú hồn thay nhân viên điện lực khi chứng kiến cảnh 1 con rắn hổ mang cuộn tròn mình trong tủ điện.

Thót tim với bé Na nằm chễm chệ trong tủ điện, mặt cau có như vừa mất sổ gạo! - Ảnh 1.

Hình ảnh bé Na xuất hiện trong tủ điện của nhà dân khiến nhiều người hú hồn.

Theo đó, khi vừa mở cánh cửa tủ điện ra, người thợ chốt sổ điện giật thót mình khi nhìn thấy "bé Na" nằm chễm chệ bên trong. Thấy người lạ, con rắn lập tức bành cổ, đưa con mắt sát thủ về nhìn về phía đối phương.

Gặp cảnh này thì người mạnh mẽ đến mấy cũng phải rùng mình run sợ. Bởi vừa bị giật mình vì bất ngờ mà con rắn này lại là rắn hổ mang có nọc độc gây chết người.

Có lẽ do xung quanh là vườn tược cây cối rậm rạp nên con rắn đã đến đây trú ngụ. Và sau đó nó tìm thấy tủ điện này là nơi lý tưởng.

Dân mạng thi nhau để lại bình luận dưới bài đăng: "Thế này thì ai dám đi chốt sổ điện", "3 tháng rồi không thấy nhân viên thu tiền điện", "chưa làm gì mà con rắn đã quạu rồi, sợ thế", "đã tự tiện vào tủ điện rồi còn cau có, thứ rắn mất nết", "may người thợ điện không bị làm sao chứ như người đàn ông Tây Ninh thì sợ",...

Được biết rắn hổ mang sống ở vùng Châu Á và Châu Phi. Phần cổ của nó có thể bành ra khi gặp nguy hiểm hoặc bị kích động.

Ai bị rắn hổ mang cắn phải thì chỉ khoảng 30 phút sau sẽ bị tử vong do chất độc làm suy hô hấp, dẫn đến ngạt thở và làm tê liệt hoạt động của cơ hoành. Chính vì vậy con người cảm thấy sợ hãi trước loài rắn này không phải vì mỗi lý do bộ dạng hung dữ của nó.

Hiện chưa rõ con rắn hổ mang này xuất hiện ở khu vực nào. Và sau khi phát hiện ra nó nhân viên điện lực đã xử lý ra sao, nhưng con rắn đã dọa dân mạng một phen "hồn bay phách lạc".

Chia sẻ
Đọc thêm