Tin đồn Phi Nhung đã mất từ lâu nhưng đến 28/9 mới công bố là sai sự thật

Bệnh viện Chợ Rẫy - nơi Phi Nhung điều trị Covid-19 xác nhận nữ ca sĩ qua đời vào trưa 28/9, không hề có chuyện che giấu như tin đồn.

Phi Nhung qua đời đã khiến giới nghệ sĩ và đông đảo khán giả vô cùng tiếc thương. Giữa thời điểm này lại xuất hiện một số thông tin gây hoang mang dư luận, trong đó có lời đồn đại về việc Phi Nhung đã mất từ trước nhưng đến nay mới công bố.

Tuy nhiên, theo thông tin từ bệnh viện Chợ Rẫy - nơi Phi Nhung điều trị Covid-19, thời điểm nữ ca sĩ đã qua đời chính xác là vào 12h15 ngày 28/9. Như vậy, thông tin Phi Nhung mất từ trước là hoàn toàn không chính xác.

Thông tin từ bệnh viện Chợ Rẫy giữa lúc xôn xao tin đồn Phi Nhung đã mất từ lâu nhưng đến nay mới công bố - Ảnh 2.

Phi Nhung phát hiện mắc Covid-19 vào ngày 15/8, đến ngày 26/8 thì được chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị. Theo cập nhật vào ngày 5/9, tình trạng nữ ca sĩ có cải thiện tích cực, bắt đầu cai máy và tập thở. Tuy nhiên đến đêm 6/9, Phi Nhung bị tràn khí màng phổi 2 bên, chuyển biến xấu, nguy kịch tưởng như không qua khỏi. Sang ngày 7/9, bác sĩ quyết định đặt ECMO, tình trạng bớt nguy kịch nhưng màng phổi bên phải vẫn tràn khí.

Vào ngày 24/9, Phi Nhung được mổ nội soi phổi. Đến đêm 27/9, bệnh tình của cô bắt đầu trở nặng và tụt huyết áp. Dù các bác sĩ đã nỗ lực cấp cứu nhưng đến sáng và trưa 28/9 thì các chỉ số sinh tồn giảm dần và Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng.

Chia sẻ
Đọc thêm