Thông tin quan trọng được công bố trong ngày cúng thất thứ 5 của Phi Nhung

Trizzie Phương Trinh cho biết đã tổng hợp số tiền phúng điếu của Phi Nhung sau khi làm lễ cúng thất tại chùa cho nữ ca sĩ.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh đã đăng tải những hình ảnh trong lễ cúng thất thứ 5 của Phi Nhung tại Mỹ. Người thân trong gia đình, đặc biệt là con gái Wendy Phạm và các cháu ngoại của Phi Nhung đều có mặt đầy đủ.

Đáng chú ý, Trizzie Phương Trinh cũng đã công bố số tiền phúng điếu của Phi Nhung ở Mỹ là 60.000 USD (gần 1,4 tỷ đồng). Hiện tại gia đình đang tiếp tục quyên góp thêm, khi đủ 350.000 USD (7,9 tỷ đồng) sẽ tiến hành xây dựng trường Việt ngữ Phi Nhung theo tâm nguyện của cố ca sĩ.

Thông tin quan trọng được công bố trong ngày cúng thất thứ 5 của Phi Nhung - Ảnh 2.

Thông tin quan trọng được công bố trong ngày cúng thất thứ 5 của Phi Nhung - Ảnh 3.

Thông tin quan trọng được công bố trong ngày cúng thất thứ 5 của Phi Nhung - Ảnh 4.

Con gái Wendy Phạm cùng người thân đã tổ chức lễ cúng thất thứ 5 cho Phi Nhung và tiếp tục kêu gọi quyên góp để thực hiện tâm nguyện xây trường học của cố nghệ sĩ

 Trước đó, Wendy Phạm cũng chia sẻ về nguyện vọng của Phi Nhung: "Khi còn tỉnh táo, mẹ luôn chia sẻ nguyện vọng của mình là sao cho Việt Nam và thế giới hết Covid, mọi người không còn phải đối diện với căn bệnh nguy hiểm này. Mẹ lúc nào cũng hi vọng có thể giúp được nhiều người hơn. Đó có lẽ là lý do mà mẹ luôn muốn làm từ thiện ở quê hương Việt Nam. Thậm chí, ngay cả ở Mỹ mỗi khi biết ai đó khó khăn mẹ đều luôn cố gắng giúp đỡ.

Điều đặc biệt, mẹ luôn hi vọng 2 cháu ngoại học thật giỏi và đặc biệt là biết tiếng Việt, hiểu về lịch sử và đời sống của con người Việt Nam. Wendy sẽ cố gắng sống thật tốt và dạy con cái của mình về những điều tốt đẹp của mẹ và đặc biệt chia sẻ cho con về ngôn ngữ cũng như văn hóa của Việt Nam".

Chia sẻ
Đọc thêm