Thông tin mới vụ vợ bị chồng cầm dao tới tận chỗ làm chém tới tấp vì nghi nói dối

Theo người phụ nữ bị chồng chém tới tấp trong đoạn clip, trước khi lấy Thắng, chị đã có một đời chồng, còn Nguyễn Văn Thắng từng có hai đời vợ và 3 người con riêng. Do ghen tuông mù quáng, chị thường xuyên bị chồng đánh đập, dọa giết.

Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh chồng cầm dao chém vợ dã man gây xôn xao dư luận mới đây, hiện Công an huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành trưng cầu giám định tổn hại sức khỏe để điều tra, làm rõ vụ việc trên.

Chồng đến tận xưởng may, cầm dao chém liên tiếp vào mặt vợ

Theo nguồn tin trên tờ Người lao động cho biết, người phụ nữ bị đánh trong đoạn clip là chị Trịnh Thị Hoa L. (SN 1988; ngụ xã Đại Lộc, huyện Hậu Lộc).

Vào sáng ngày 7/7, chị L. đến xưởng may của chị gái là Trịnh Thị L. (SN 1974; ở xã Đại Lộc, huyện Hậu Lộc) để làm việc. Tuy nhiên, chồng chị là Nguyễn Văn Thắng (SN 1980, quê thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa) ghen tuông, gọi điện bắt chị phải về sớm.

Vì phải giao hàng cho kịp tiến độ, chị L. cùng chị gái và một số công nhân tiếp tục ở lại xưởng để tăng ca. Khoảng 21 giờ 30 phút cùng ngày, khi chị L. đang làm việc tại xưởng, chồng chị tới xưởng rồi chạy tới chỗ chị đang làm việc rút dao truy sát.

Thông tin mới vụ vợ bị chồng cầm dao tới tận chỗ làm, chém vợ tới tấp vì nghi vợ nói dối - Ảnh 3.

Chị L. bị chồng túm tóc, rút dao truy sát ngay tại xưởng may.

Theo nội dung đoạn clip tại xưởng may ghi lại cho thấy, chị L. bị chồng hùng hổ lao tới, rút con dao nhỏ găm sau túi đâm liên tiếp vào mặt, vào người chị L.. Người đàn ông này còn cầm tóc, ghì chặt chị L. và lôi đi.

Tại xưởng khi đó có 2 người phụ nữ khác làm việc cũng chứng kiến sự việc trên và liên tục hô hoán, cầm ghế để ngăn cản hành động bạo lực này, nhưng không thành.

Nguồn tin trên cũng cho biết, sau khi bạo hành với vợ xong, Nguyễn Văn Thắng đã uống thuốc trừ sâu, cắt tay nhằm tự sát nhưng không chết.

Thông tin mới vụ vợ bị chồng cầm dao tới tận chỗ làm, chém vợ tới tấp vì nghi vợ nói dối - Ảnh 4.

Cánh tay chị L. bị chồng chém bị thương

Công an huyện Hậu Lộc đã nhanh chóng vào cuộc, triệu tập Nguyễn Văn Thắng tới cơ quan công an để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo chị L. trước khi lấy Thắng, chị đã có một đời chồng, còn Nguyễn Văn Thắng từng có hai đời vợ và 3 người con riêng. Trong quá trình chung sống 2 người đã có với nhau 1 con chung. Tuy nhiên, do Thắng ghen tuông mù quáng, chị L. nhiều lần bị chồng đánh đập, dọa giết.

Rất nhiều lần chị L. bỏ về nhà chồng và có ý định ly hôn nhưng vì thương con chị vẫn cố nhẫn nhịn cho tới ngày bị chồng truy sát.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm