Thông tin mới nhất về vụ thảm sát 5 người trong một gia đình ở Bình Tân ngày 27 Tết

Tin, ảnh: Minh Anh, Theo Thời đại

Sau gần 2 tháng xảy ra vụ thảm sát 5 người trong một gia đình ở quận Bình Tân, Cơ quan chức năng TP.HCM tiếp tục đến hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Sáng 30-3, Viện kiểm sát Nhân dân TP.HCM phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đã đến hẻm 131 đường số 7 (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM) nơi xảy ra vụ thảm sát làm 5 người chết ngày 27 Tết để kiểm tra.

Thông tin mới nhất về vụ thảm sát 5 mạng người trong một gia đình ở Bình Tân ngày 27 Tết - Ảnh 1.

Rất đông người dân tập trung xem lực lượng chức năng đến hiện trường vụ án.

Tại hiện trường sau gần 2 tháng, người dân vẫn đặt 1 bàn thờ nhỏ kèm theo di ảnh của những người đã khuất trước căn nhà. Lực lượng chức năng canh giữ nghiêm ngặt, tiến hành tháo niêm phong căn nhà để phối hợp lập biên bản kiểm tra, ghi nhận. Rất đông người dân khu vực theo dõi.

Một kiểm sát viên cho biết, việc kiểm tra hiện trường nhằm phục vụ công tác điều tra vụ án đảm bảo khách quan, đúng các thủ tục tố tụng theo quy định của pháp luật, sớm đưa vụ việc kết thúc, đòi lại công bằng cho những người đã khuất. Công tác kiểm tra diễn ra trong khoảng 1 giờ đồng hồ thì kết thúc.

Thông tin mới nhất về vụ thảm sát 5 mạng người trong một gia đình ở Bình Tân ngày 27 Tết - Ảnh 2.

Người dân lập bàn thờ nhỏ cho 5 người đã khuất.

Như trước đó chúng tôi đã thông tin vào ngày 12-2-2018, một vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại quận Bình Tân khi có đến 5 người trong gia đình ông Mai Xuân Chinh bị sát hại. Đến ngày 16-2, Công an đã bắt nghi can Nguyễn Hữu Tình (sinh năm 2000, quê An Giang), tại huyện Cần Giuộc tỉnh Long An để tiếp tục điều tra.

Tình được xác định là người làm thuê cho xưởng gia công inox của ông Chinh, vì trong quá trình làm việc hay bị mắng chửi nên nảy sinh ý định giết người cướp tài sản, Tình đã ra tay sát hại cả 5 mạng người nhà ông Chinh.

Thông tin mới nhất về vụ thảm sát 5 mạng người trong một gia đình ở Bình Tân ngày 27 Tết - Ảnh 3.

Bên trong căn nhà được lực lượng chức năng kiểm tra.

Ngày 21-2, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP.HCM đã khởi tố bắt giam với Nguyễn Hữu Tình để xử lý.

Chia sẻ
Đọc thêm