Thông tin hiếm hoi về NS Hoài Linh sau scandal từ thiện, nhắn gửi lời này đến nhóm từ thiện

Trong tin nhắn được siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ, NS Hoài Linh cho biết anh không thể giúp gì được dù các nghệ sĩ đang chung tay ủng hộ tuyến đầu chống dịch.

Trong livestream gần đây của siêu mẫu Xuân Lan nói về hoạt động hỗ trợ thực phẩm, đồ dùng cho tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM, cô đã bất ngờ nhắc đến NS Hoài Linh.

Xuân Lan công khai đoạn tin nhắn của Hoài Linh với một người trong nhóm từ thiện của cô với nội dung động viên. Nam nghệ sĩ viết: "Chắc các em mệt và vất vả lắm. Cố lên nhé. Anh chẳng làm được gì phụ giúp cùng mọi người trong lúc này cả. Buồn lắm".

Có lẽ sau vụ lùm xùm từ thiện miền Trung và tình trạng sức khỏe nên hiện tại NS Hoài Linh vẫn chưa chính thức xuất hiện trước công chúng. Sau khi giải ngân số tiền hơn 15 tỷ, nam nghệ sĩ không có bất cứ hoạt động hay chia sẻ nào thêm.

Xuân Lan tiết lộ tin nhắn động viên của NS Hoài Linh gửi nhóm thiện nguyện của mình

Thông tin hiếm hoi về Hoài Linh sau scandal từ thiện: Buồn vì không thể giúp gì trong lúc này - Ảnh 2.

Trước đó, thanh tra Bộ Văn hóa cũng đã có phát ngôn về việc tước danh hiệu NSƯT của Hoài Linh. Theo quy định tại khoản 1, Điều 79 Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017: “Cá nhân được tặng thưởng danh hiệu vinh dự nhà nước mà vi phạm pháp luật hình sự, bị tòa án xét xử bằng bản án đã có hiệu lực pháp luật và bị tuyên án tử hình phạt tù có thời hạn trở lên thì bị tước danh hiệu vinh dự nhà nước".

Cho đến nay nghệ sĩ Hoài Linh chưa vi phạm quy định nêu trên, vì vậy chưa đủ cơ sở để xem xét việc tước danh hiệu.

Chia sẻ
Đọc thêm