Thông tin gây sốc về vụ nam nghệ sĩ có hành động nhạy cảm với con gái: Kẻ quay lại các clip đó lại chính là người vợ

Người vợ cũng lên tiếng giải thích cho hành động của nam nghệ sĩ với con gái.

Truyền thông Thái Lan mới đây đã liên hệ với vợ nam nhạc sĩ Jakkawal Saothongyuttitum - người vừa gây xôn xao vì hành động nhạy cảm với con gái ruột.

Trả lời báo giới Thái Lan, vợ Jakkawal Saothongyuttitum cho biết, bản thân cũng đang rất sốc khi hành động của chồng với con gái khiến công chúng phẫn nộ.

Vợ Jakkawal Saothongyuttitum tiết lộ rằng, những đoạn clip bị công chúng coi là nhạy cảm đó đều do cô tự mình quay lại. Về hành động của chồng, vợ Jakkawal Saothongyuttitum cho biết, lúc đó, do thang máy đã mở nhưng con gái không chịu đi, nên nam nghệ sĩ mới vỗ mông cô bé.

Thông tin gây sốc về vụ nam nghệ sĩ có hành động nhạy cảm với con gái: Chính người mẹ là người quay những clip đó - Ảnh 2.

Vừa qua, nam nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất Jakkawal Saothongyuttitum (sinh năm 1972) đã trở thành một chủ đề nóng trên khắp các diễn đàn mạng xã hội cùng truyền thông Thái Lan.

Nguyên nhân là vì một đoạn clip do nam nhạc sĩ này đăng tải lên trang cá nhân được cho là có hành vi nhạy cảm đối với con gái ruột 9 tuổi của mình. Trong đoạn clip, nam nhạc sĩ này không những thơm môi mà còn luồn tay vào ôm bụng và vỗ mông con gái 9 tuổi. Hành động này của nam nhạc sĩ khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ vì cho rằng việc làm này hết sức nhạy cảm và thô tục, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

Nguồn: Kapook

Chia sẻ
Đọc thêm