Thông minh đỉnh cao như Hà Hồ: Khuyên các chị em không nên sắm quần áo đắt tiền vì 1 lý do bất ngờ

Đây cũng chính là lý do vì sao Hà Hồ dù rất giàu sang nhưng lại thường xuyên diện hàng bình dân giá rẻ.

Hà Hồ vốn nổi tiếng sang chảnh, sắm hàng hiệu không tiếc tiền. Tuy nhiên, dân tình cũng từng không ít lần bắt gặp Hà Hồ diện những mẫu váy áo bình dân giá rẻ. Hóa ra, phía sau đó là 1 tips mua sắm cực kỳ thông minh rất đáng để chị em học tập theo.


Cụ thể, mới đây, Hà Hồ vừa đăng tải loạt ảnh mới khi cô và gia đình đang có chuyến du lịch ngắn ngày. Cùng với đó, Hà Hồ cũng ghi chú: "Một tips nhỏ dành cho những ai chóng chán quần áo như Hà là: Đừng mua đồ mắc tiền, vì mặc xong, chụp xong là dọn tủ. Vậy nên cứ mua đồ vừa vừa thôi, chủ yếu màu sắc, chất liệu hợp biển cả và nơi mình đến nhé".

Hà Hồ style Thông minh đỉnh cao như Hà Hồ: Khuyên các chị em không nên sắm đồ đắt tiền vì 1 lý do bất ngờ - Ảnh 2.

Trong chuyến du lịch lần này, Hà Hồ chọn diện những bộ cánh gợi cảm, mềm mại với bikini, áo ren lưới, mũ cói... phù hợp với không khí bay bổng, thư thả cho chuyến nghỉ dưỡng tại biển. 

Hà Hồ style Thông minh đỉnh cao như Hà Hồ: Khuyên các chị em không nên sắm đồ đắt tiền vì 1 lý do bất ngờ - Ảnh 3.

Dù rất nổi tiếng và giàu sang, sở hữu cả loạt hàng hiệu đắt đỏ nhưng khi đi du lịch Hà Hồ lại khuyên các chị em chỉ nên sắm những món đồ bình dân. Và quả thực, đây đúng là lời khuyên đúng đắn mà các nàng nên học tập. 

Hà Hồ style Thông minh đỉnh cao như Hà Hồ: Khuyên các chị em không nên sắm đồ đắt tiền vì 1 lý do bất ngờ - Ảnh 4.

Khi đi du lịch, chúng ta thường xuyên di chuyển nhiều, đồng thời cũng thường có xu hướng chụp khá nhiều ảnh để làm kỉ niệm. Vậy nên, thay vì đầu tư 1 bộ váy áo hàng hiệu đắt đỏ thì một bộ cánh bình dân nhưng có thiết kế và chất liệu hợp lý sẽ thích hợp hơn. 

Hà Hồ style Thông minh đỉnh cao như Hà Hồ: Khuyên các chị em không nên sắm đồ đắt tiền vì 1 lý do bất ngờ - Ảnh 5.

Với hàng bình dân, bạn có thể thoải mái vận động mà không quá lo lắng đến việc làm hỏng trang phục. Ngoài ra, với những cô nàng có thói quen thích thay đổi như Hà Hồ, việc diện đồ bình dân cũng sẽ giúp các chị em tha hồ sắm sửa những bộ cánh xinh xẻo, chụp ảnh sống ảo thật xinh rồi dọn tủ mà không quá "xót tiền".

Hà Hồ style Thông minh đỉnh cao như Hà Hồ: Khuyên các chị em không nên sắm đồ đắt tiền vì 1 lý do bất ngờ - Ảnh 6.

Theo dõi style của Hà Hồ, bạn sẽ nhận thấy cô thường xuyên chọn diện những món đồ bình dân giá rẻ. Tuy nhiên, Hà Hồ thường ưu tiên cho những item có thiết kế cơ bản, cộng thêm vào đó là thần thái và vóc dáng chuẩn chỉnh nên cô vẫn toát lên cảm giác sang chảnh hiếm ai bì kịp.

Hà Hồ style Thông minh đỉnh cao như Hà Hồ: Khuyên các chị em không nên sắm đồ đắt tiền vì 1 lý do bất ngờ - Ảnh 7.

Học tập Hà Hồ, các chị em có thể an tâm sắm những món đồ bình dân khi đi du lịch, đây chính là tuyệt chiêu shopping thông minh mà không phải ai cũng phát hiện ra.

Hà Hồ style Thông minh đỉnh cao như Hà Hồ: Khuyên các chị em không nên sắm đồ đắt tiền vì 1 lý do bất ngờ - Ảnh 8.

Hà Hồ style Thông minh đỉnh cao như Hà Hồ: Khuyên các chị em không nên sắm đồ đắt tiền vì 1 lý do bất ngờ - Ảnh 9.

https://afamily.vn/thong-minh-dinh-cao-nhu-ha-ho-khuyen-cac-chi-em-khong-nen-sam-quan-ao-dat-tien-vi-1-ly-do-bat-ngo-20220214151205658.chn
Chia sẻ
Đọc thêm