Thông điệp người mẹ có con gái 15 tuổi bị xâm hại gây xúc động

Theo Vietnamnet,

Clip được đăng tải với lời nhắn: "Tôi yêu cầu bạn chia sẻ video ngắn này. Tôi tin rằng chúng ta không cần phải giữ im lặng".

Catherine, 34 tuổi, là một người mẹ đơn thân sống ở Colorado, Mỹ. Video tự sự về câu chuyện con gái 15 tuổi của cô bị chính người chồng thứ 2 hiếp dâm đã gây chấn động nước Mỹ. Clip này hiện đang có 34 triệu 586 nghìn lượt xem

"Tôi là Catherine, 34 tuổi, sống tại Colorado, Hoa Kỳ" - Từng hồi ức con gái bị xâm hại tình dục được bà mẹ viết lên những tờ giấy.

Thông điệp người mẹ có con gái 15 tuổi bị xâm hại gây xúc động
Người mẹ chia sẻ thông điệp bảo vệ con cái chống tội ác xâm hại tình dục

2 năm trước, Catherine hẹn hò với một người đàn ông mà cô từng quen biết 20 năm. Người này đã từng có vợ và 3 đứa con, con gái lớn của anh này chỉ kém Catherine 1 tuổi. Người đàn ông này từng là cựu chiến binh, cựu nhân viên cảnh sát, anh ta làm việc rất chăm chỉ. Bạn bè yêu mến anh.

Dưới con mắt của mọi người, anh là một người rất thông minh, vui vẻ, lịch thiệp. "Trong quan hệ yêu đương, anh ta rất lãng mạn và đáng mến" - Catherine tâm sự -" Tôi nghĩ mình đã tìm được một nửa đích thực để sống với quãng đời còn lại".

Ngày 18/5/2014, Catherine kết hôn. Ngày 23/4/2015, cô nhận được cuộc gọi từ cơ quan cảnh sát. Họ thông báo con gái 15 tuổi của cô bị cha dượng hiếp dâm vào đêm 22/4/2105. Ngay lập tức, Catherine đã cắt đứt và ly hôn anh này. Tuy nhiên, anh ta luôn miệng nói mình vô tội và bị vu khống. "Sự việc chỉ rõ ràng khi có kết quả xét nghiệm AND cho thấy chính anh ta là thủ phạm xâm hại con gái tôi". Anh này đã phải chịu một mức án hơn 8 năm tù cho tội ác của mình.

Người mẹ đơn thân cay đắng kết luận: "Người lạ nguy hiểm là một sự dối trá. Ác quỷ có vẻ ngoài và hành động bình thường nhưng họ lại là những người rất giỏi giấu mình. Họ là những người chúng ta thực sự tin tưởng với con chúng ta hàng ngày".

Từ câu chuyện đau đớn của mình, Catherine gửi lời khuyên đến những bà mẹ đơn thân " hãy kiểm tra danh sách tội phạm về lạm dụng, xâm hại trẻ em để phòng tránh. Các bậc cha mẹ hãy học cách nhận diện cách thức những tên tội phạm lựa chọn và lạm dụng con mình. Và tất cả những nạn nhân đều cần được tin tưởng".

"Tôi biết bạn không thể tin nổi điều đó có thể xảy đến với con mình và bản thân mình. Nhưng sự im lặng, xấu hổ, che giấu... sẽ chỉ tạo điều kiện cho những tên tội phạm tiếp tục gây ra những tội ác nghiêm trọng hơn" - Catherine nói.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm