Thông báo mang thai nhưng bị chê cười thậm tệ, “thánh nữ” phim người lớn đáp trả bằng tâm thư đanh thép, đầy học thức khiến antifan cứng họng

Dù đã không còn xa lạ với miệng lưỡi thế gian nhưng lần này, Aoi Sora không thể chấp nhận việc những người mình yêu thương bị nhục mạ được nữa nên quyết định lên tiếng, bảo vệ họ.

Những ngày gần đây, mạng xã hội Nhật Bản xôn xao trước thông tin "thánh nữ AV" Aoi Sora mang thai đứa con đầu lòng với người chồng làm DJ tên Non. Trái ngược hoàn toàn những lời chúc phúc mà người ta thường nhận được mỗi khi thông báo tin vui, nữ diễn viên lại bị dân mạng xỉa xói, mỉa mai không thương tiếc chỉ vì quá khứ chấp nhận đóng những thước phim nóng bỏng của mình.

Thông báo mang thai nhưng bị chê cười thậm tệ, “thánh nữ” phim người lớn đáp trả bằng tâm thư đanh thép, đầy học thức khiến antifan cứng họng - Ảnh 1.

Năm 2002, Aoi Sora 18 tuổi đã gia nhập làng giải trí với vai trò diễn viên phim người lớn. Sở hữu combo mặt đẹp, thánh thiện và thân hình bốc lửa, cô nhanh chóng trở thành ngôi sao hạng A ở thể loại phim người lớn. Được một vài năm thì Aoi Sora quyết định chuyển hướng sang trở thành một diễn viên đúng nghĩa. Truyền thông Nhật suốt hơn 10 năm nay cũng không còn gắn mác Aoi Sora là người đẹp phim nóng nhưng trong tâm trí công chúng, cô vẫn là "thánh nữ AV".

Thông báo mang thai nhưng bị chê cười thậm tệ, “thánh nữ” phim người lớn đáp trả bằng tâm thư đanh thép, đầy học thức khiến antifan cứng họng - Ảnh 2.

Vậy nên khi Aoi Sora thông báo tin mang thai, cư dân mạng lập tức nhảy vào chỉ trích bằng những lời lẽ khó nghe, cho rằng đứa bé sinh ra sẽ đáng thương lắm vì là con của diễn viên phim người lớn. Dù đã không còn xa lạ với miệng lưỡi thế gian nhưng lần này, Aoi Sora không thể chịu đựng việc những người mình yêu thương lại bị nhục mạ thêm nữa nên quyết định lên tiếng bảo vệ họ. Lời lẽ đanh thép trong tâm thư đầy học thức được đăng trên Instagram của nữ diễn viên khiến công chúng phải suy ngẫm rất nhiều:

"Nếu mọi người nghĩ con của diễn viên JAV chắc chắn sẽ bị bắt nạt trong tương lai thì ý nghĩ này đang phản ánh phẩm hạnh của chính bạn đấy. Nhiều người cho rằng người nghèo bất hạnh còn người giàu hạnh phúc nhưng tôi lại không nghĩ vậy.

Tất nhiên sẽ tốt hơn nếu như điều kiện tài chính thuận lợi nhưng nghèo khó không có nghĩa là bạn bất hạnh. Không cô gái nào muốn đóng phim AV nhưng nếu bạn đã dấn thân vào con đường này, không có nghĩa là bạn không không hài lòng với sự lựa chọn của mình. Có thể nhiều người sẽ cho rằng đây là cái cớ biện minh nhưng tôi cũng muốn có con như những người phụ nữ khác.

Mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái có tốt đẹp hay không, hoàn toàn không liên quan đến nghề nghiệp của bố mẹ mà quan trọng hơn hết chính là môi trường mà đứa trẻ lớn lên.

Thời gian trước, tôi từng đọc được bình luận trên trang cá nhân của mình. Một người viết rằng: 'Mẹ tôi cũng làm việc trong ngành công nghiệp tình dục và tôi cảm thấy không vui chút nào. Vậy nên làm ơn đừng sinh con'. Nhưng tất cả điều đó là do môi trường sống của bạn, chứ không phải của con tôi.

Thông báo mang thai nhưng bị chê cười thậm tệ, “thánh nữ” phim người lớn đáp trả bằng tâm thư đanh thép, đầy học thức khiến antifan cứng họng - Ảnh 3.

Aoi Sora rất yêu trẻ con.

Gia đình và người thân ai cũng biết tôi là diễn viên phim người lớn. Đây không phải là công việc mà họ mong muốn tôi sẽ làm nhưng lúc nào họ cũng ủng hộ tôi và chưa từng chối bỏ tôi. Gia đình hiểu rõ con người tôi nhất vì tôi đã lớn lên trước mắt họ. Từ khi còn nhỏ, họ đã luôn tôn trọng ý kiến của tôi, chẳng khi nào bắt ép tôi phải làm cái này, cái kia.

Tất nhiên họ cũng định hướng tương lai cho tôi nhưng tôi không phải đứa trẻ gọi dạ bảo vâng. Mẹ tôi luôn đặt trọn niềm tin ở con gái. Tôi từng nói không muốn làm diễn viên AV suốt đời, gia đình cũng tin chắc rằng tôi có thể thay đổi cuộc đời mình. Vậy nên khi tôi thông báo kết hôn, họ còn vui mừng hơn cả tôi.

Trước đây, tôi suy nghĩ rất nhiều về việc có con nhưng rồi quyết định sinh cháu cho bố mẹ ẵm bồng. Thậm chí một vài đồng nghiệp diễn viên AV khác ngăn cản ý định này nhưng tôi vẫn sẽ chỉ nghe theo lời mách bảo của trái tim.

Thông báo mang thai nhưng bị chê cười thậm tệ, “thánh nữ” phim người lớn đáp trả bằng tâm thư đanh thép, đầy học thức khiến antifan cứng họng - Ảnh 4.

Tôi muốn trở thành một người mẹ tuyệt vời như mẹ tôi dù biết điều này không hề dễ dàng. Rồi khi nhận được kết quả khám thai, tôi biết mình đã được ban tặng một cuộc đời mới. Tôi đã mang thai 5 tháng. 3 tháng trước đây, ngày nào tôi cũng vật lộn với các cơn nghén không ngừng kéo đến. Vì đây là lần đầu mang thai nên tôi cảm thấy cực kỳ lo sợ nhưng tôi sẽ chính thức lên chức mẹ vào tháng 5 sắp tới. Tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ mọi người".

Với chia sẻ này, Aoi Sora mong muốn mọi người có thể có cái nhìn cởi mở hơn để chấp nhận việc cô mang thai. Vợ chồng nữ diễn viên cũng đảm bảo sẽ mang đến môi trường nuôi dưỡng tốt nhất dành cho đứa trẻ sắp sửa chào đời. Cặp đôi có thể làm tất cả để bảo vệ con mình, bắt đầu bằng việc phản pháo lại những bình luận tiêu cực, đầy ác ý từ phía công chúng.

(Nguồn: Sora News24)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm