Thổi hoa bồ công anh không thành công, cậu bé... ăn luôn bông hoa còn dân mạng chỉ biết ôm bụng cười

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Dân mạng đã phải cười không ngớt với hành động có phần "cục súc" này của cậu bé.

fNhắc đến hoa bồ công anh, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sự lãng mạn, tinh tế với những cánh hoa bay bay trong gió khi người ta thổi nhẹ 1 chút. Thế nhưng sự thật vốn dĩ hoàn toàn khác xa với tưởng tượng nên không phải lúc nào việc thổi những cánh hoa bồ công anh cũng lãng mạn. 

Mới đây, một cậu bé đã khiến dân mạng được phen cười nghiêng ngả với màn thổi hoa bồ công anh "cục súc của mình".

Thổi hoa bồ công anh nhưng không thành công, cậu bé có ngay hành động khiến dân mạng "cười té ghế"

Chẳng là em bé của chúng ta tìm được một bông hoa bồ công anh rất dễ thương. Có lẽ được người lớn chỉ cho nên ban đầu, cậu thổi rất say sưa khiến cho 1 phần của bông hoa bay đi đúng như kịch bản. 

Tuy nhiên, thật không may cho cậu bé này. Bởi bông hoa lại khá "lì lợm" khi ngoài phần nhỏ đã bay đi thì cho dù cậu có phồng má trợn mắt thổi đến mấy, những cánh hoa còn lại vẫn kiên định bám trụ lại. Thậm chí cậu còn lớn tiếng quát bông hoa nhưng nó vẫn trơ trơ như muốn "thách thức". Cuối cùng, khi nhận thấy việc thổi không còn hiệu quả nữa, cậu bé đã không ngần ngại cho luôn bông hoa vào... miệng.

Ngay lập tức, hành động này không chỉ khiến người đang quay clip mà bất cứ ai xem cũng phải giật mình bất ngờ và cuối cùng là phì cười. Sau khi đoạn clip được đăng tải lên MXH, dân tình đã để lại hàng loạt bình luận hài hước:

- Không thổi được thì đây ăn luôn!

- Ha ha. Không ngờ tới một kết thúc dữ dội như thế này luôn!

- Dù bị tiếng "A!" kia làm hết hồn nhưng tui vẫn muốn cười.

- Nhóc con "cục súc" thật sự đấy!

- Cái này gọi là không đạp đổ được thì ăn luôn nhé!

- Em bé nói: "Lỗi là anh doạ mà mày không phản ứng nên anh đây hành động thật luôn!"

- Trông vừa thương vừa buồn cười.

Đúng là chỉ có sự hồn nhiên và ngây thơ của trẻ con mới có hành động gây cười như vậy thôi. Hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý cực lớn từ cộng đồng mạng. 

Chia sẻ
Đọc thêm