Thời đại 4.0, đến cọ toilet cũng thông minh thế này: Đầu chổi tự xoay, chất liệu siêu mềm và đèn UV diệt khuẩn, giá gần 1 triệu

Chiếc cọ toilet thông minh nhất thế giới sẽ giúp chị em làm sạch phòng tắm dễ dàng hơn, loại bỏ vết bẩn và cả vi khuẩn một cách hiệu quả nhất.

Phòng tắm có thể thiếu đồ trang trí, nhưng một cây cọ toilet thì không. Món này từ trước tới nay vẫn vậy, không có nhiều thay đổi, chỉ như một chiếc bàn chải đánh răng cỡ bự với đầu cong nhẹ để cọ sàn và các bề mặt cho dễ hơn. Ngoài ra còn có thêm loại cọ đầu tròn dành riêng cho toilet.

Thế nhưng, ở nhiều nước người ta đã bắt đầu chuyển sang dùng các loại cọ toilet với thiết kế và tính năng hay ho hơn, điển hình như dòng sản phẩm từ Good Papa ở Hồng Kông này. 

Đây là phiên bản mới nhất của hãng, nâng cấp từ mô tơ xoay tròn 300 vòng/phút cho tới hệ thống đèn UV diệt vi khuẩn tích hợp sẵn.

Thời đại 4.0, đến cọ toilet cũng thông minh thế này: Đầu chổi tự xoay, chất liệu siêu mềm và đèn UV diệt khuẩn, giá gần 1 triệu - Ảnh 2.

Đây là chiếc cọ toilet thông minh nhất thế giới, đến từ Papa Good.

Chị em nào muốn có phòng tắm trông thật sang chảnh từ A đến Z chắc chắn sẽ thích chiếc cọ toilet này, vì nó trông rất hiện đại với chất liệu nhựa ABS nhám trắng cứng cáp, đầu cọ bằng cao su mềm dẻo nhưng bền bỉ. Những sợi đầu cọ kích thước lớn, đủ cứng để đánh bay vết bẩn nhưng vẫn đủ mềm để không làm xước gạch hay lớp men của toilet và các bề mặt khác.

Cọ toilet thông minh nhất thế giới Good Papa.

Bên trong chiếc cọ là viên pin 2000mAh có thể sạc lại, dùng được tới 3 tháng mới cạn pin. Trên phần thân chống nước IPX7 chỉ có 1 nút bấm và 1 đèn báo duy nhất, nhưng vẫn đủ để điều khiển mọi tính năng, từ bật mô tơ cho tới mở chế độ diệt vi khuẩn bằng đèn UV.

Thời đại 4.0, đến cọ toilet cũng thông minh thế này: Đầu chổi tự xoay, chất liệu siêu mềm và đèn UV diệt khuẩn, giá gần 1 triệu - Ảnh 4.

Chiếc cọ sử dụng pin có thể sạc lại và động cơ với tốc độ quay 300 vòng/phút.

Nhiều chị em khi thấy đầu chổi quay tròn sẽ nghĩ ngay đến việc bị nước bẩn bắn vào người khi cọ. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã tính toán kĩ lưỡng, đưa ra tốc độ xoay vừa phải nhất, cộng thêm phần lông bàn chải đủ lớn, nặng để đảm bảo vệ sinh cho chị em khi sử dụng.

Thời đại 4.0, đến cọ toilet cũng thông minh thế này: Đầu chổi tự xoay, chất liệu siêu mềm và đèn UV diệt khuẩn, giá gần 1 triệu - Ảnh 5.

Đầu chổi bằng cao su nhẹ nhàng đánh bay vết bẩn mà không làm nước bắn tung tóe.

Đi kèm với chiếc chổi là một hộp đựng với thiết kế cũng thông minh không kém. Chỉ cần sử dụng miếng dán keo đi kèm là có thể gắn lên tường, hoặc đặt dưới đất cũng được. Phần hộp đựng này có thiết kế rỗng, nhiều khe hở ở dưới để tránh đọng nước và giúp làm khô đầu cọ nhanh hơn.

Thời đại 4.0, đến cọ toilet cũng thông minh thế này: Đầu chổi tự xoay, chất liệu siêu mềm và đèn UV diệt khuẩn, giá gần 1 triệu - Ảnh 6.

Chiếc cọ tích hợp sẵn đèn UV để diệt 99.99% vi khuẩn sau mỗi lần sử dụng.

Hiện tại, chị em chỉ có thể mua chổi cọ toilet Papa Good nếu đặt trước trên trang gọi vốn Kickstarter. Bù lại giá của sản phẩm đã được giảm gần 30%, chỉ còn 36 USD, tương đương khoảng 850.000 đồng nếu chị em đặt sớm ngay từ bây giờ. Hàng sẽ được gửi đến bất kì đâu trên thế giới, kể cả Việt Nam, từ tháng 8 tới.

Chia sẻ
Đọc thêm