Thời bị Hoàng tử ''đá'', Công nương Kate đã có chiêu trả thù bằng váy áo ''đáng đồng tiền bát gạo"

CONSTANT, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cũng như bao cặp đôi khác, Công nương Kate - Hoàng tử William cũng có những lần lục đục và không thiếu màn ''dằn mặt'' khôn ngoan.

Đời sống hôn nhân của Công nương Kate và Hoàng tử William vẫn luôn được cánh truyền thông tô vẽ như một thứ trái ngọt mà mọi cô gái mơ tưởng. Thực chất họ cũng như bao thường dân, cũng từng có những rạn nứt tưởng như chẳng chất keo nào hàn gắn được. Đơn cử như vào năm 2007, Hoàng tử William đã cương quyết đòi chia tay sau khi ''không thể thở nổi'' trong mối quan hệ với Kate.

Là một cô gái với thân phận trung lưu nhưng học vị cao, xinh đẹp mà lại có giá, không dễ gì Kate Middleton chịu nhún nhường. Ngay sau khi tin tức cả hai chia tay lan tràn khắp các mặt báo, Kate bắt tay vào kế hoạch trả đũa vô cùng ngọt ngào. Cô ''thay máu'' tủ đồ, lấp đầy vào đó một dàn những bộ váy ngắn và quyến rũ nhất. Chiếc váy mang hoạ tiết baroque dưới đây là pha ''dằn mặt'' đầu tiên Công nương tương lai dành cho anh người yêu khó tính.

Sau khi bị tầng tầng, lớp lớp paparazzi săn đuổi tận mạng ngay lúc vừa rời một bữa tiệc, Kate Middleton trèo lên xe riêng với phong thái ung dung tự tại. Những hình ảnh cô trong chiếc slip dress satin ôm sát vào ngực, hé lộ vòng một ''thả cửa'' là một trong những khoảnh khắc quyến rũ khó cưỡng.

Liền sau đó, Kate Middleton liên tục xuất hiện với vẻ ngoài ''chơi bời'', thoải mái tới lui các hộp đêm mà không cần nhìn trước trông sau. Cô bắt đầu xuất hiện nhiều hơn với boots da lộn, đồ sequin, những chiếc chân váy ngắn và outfit không khác gì teen girl trên phim Mỹ dài tập. Các chuyên gia thời ấy cho rằng đây là tuyên ngôn về tự do của Kate, chứng minh cho Hoàng tử thấy bản thân đã bỏ lỡ mất điều quý giá ra sao.

Giận dỗi chán chê, cả hai quyết định quay lại chỉ sau ít tháng chia ly. Hoá ra không chỉ nhờ vài bộ cánh ''mát mẻ'' mà chính sự tác động của Nữ hoàng và Hoàng thân cũng góp phần kéo Kate và Hoàng tử lại gần nhau hơn, tô hồng câu chuyện tình bằng một đám cưới viên mãn diễn ra năm 2011.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm