Thoát kiếp mặc xấu, Twice lột xác với style đẹp mê nhờ “đập tiền” đúng nơi đúng chỗ vào chi tiết này

CEM, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Nếu trước kia hay bị chê mặc xấu thì giờ Twice đã khác.

Trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng hiện nay, Twice là nhóm nhạc thường xuyên bị chê bai thiếu khí chất thời trang, diện hàng hiệu mà vẫn kém đẹp. Thậm chí dù được stylist đầu tư kỹ càng, diện toàn đồ hiệu đắt đỏ nhưng hình ảnh của nhóm vẫn bị chê lôm côm như rạp xiếc, kém đẹp do thiếu đồng bộ, không mấy chỉn chu tôn dáng, mệnh ai người ấy đẹp.

Thoát kiếp mặc xấu, Twice lột xác với style đẹp mê nhờ “đập tiền” đúng nơi đúng chỗ vào chi tiết này - Ảnh 1.

Thoát kiếp mặc xấu, Twice lột xác với style đẹp mê nhờ “đập tiền” đúng nơi đúng chỗ vào chi tiết này - Ảnh 2.

Vậy nhưng khi xưa bạn có thể chê Twice mặc xấu nhưng nay thì sự tình đã khác. Thoát kiếp mặc xấu, Twice lột xác với style đẹp mê, minh chứng chính là hình ảnh của 9 cô gái trong 2 sự kiện mới đây. Cả nhóm đã có màn lên đồ xuất sắc khiến dân tình mê mẩn.

Thoát kiếp mặc xấu, Twice lột xác với style đẹp mê nhờ “đập tiền” đúng nơi đúng chỗ vào chi tiết này - Ảnh 3.

Thoát kiếp mặc xấu, Twice lột xác với style đẹp mê nhờ “đập tiền” đúng nơi đúng chỗ vào chi tiết này - Ảnh 4.

Đầu tiên là tại sự kiện 30th Seoul Music Awards. Tại sự kiện này 9 cô nàng chọn diện trang phục mang tông đen và trắng đồng bộ. Cả 9 cũng đều diện quần short hoặc chân váy ngắn tôn lên đôi chân thon dài. Vậy nên hình ảnh của cả nhóm có sự hài hòa, đồng bộ chứ không còn lôm côm, lẻ tẻ như khi xưa. Bên cạnh đó trang phục cũng có thêm những chi tiết biến tấu đính đá thú vị giúp bộ cánh mới lạ cá tính hơn.

Dù là ảnh chụp cả nhóm hay ảnh tách lẻ từng thành viên thì đều hoàn hảo chứ không còn bị tình trạng "mệnh ai người ấy đẹp" như khi xưa. Ngoài ra về khoản tóc tai họ cũng được tạo kiểu phù hợp để tôn lên nhan sắc của từng thành viên.

Tiếp theo đó, quay trở lại sự kiện Golden Disk Awards vào hồi đầu tháng 1, 9 cô gái cũng có 1 pha lên đồ thông minh khiến dân tình mê mẩn. Lần này trang phục của cả nhóm xoay quanh 3 gam màu: Đỏ, đen và trắng nhưng vẫn có sự hài hòa đồng bộ.

Thoát kiếp mặc xấu, Twice lột xác với style đẹp mê nhờ “đập tiền” đúng nơi đúng chỗ vào chi tiết này - Ảnh 7.

Thiết kế trang phục cũng đều là quần short giúp tôn đôi chân của các thành viên. Phần trên họ cũng diện áo blazer đồng bộ tạo cảm giác thanh lịch, hiện đại. Trang phục lại có thêm những chi tiết đính kết chỉ vàng tạo cảm giác tôn quý, sang chảnh. Thành viên nào cũng được lựa chọn bộ cánh phù hợp vậy nên đã để lại hình ảnh hoàn hảo, dù là khi đi thảm đỏ hay biểu diễn cũng ưng mắt vô cùng.

Và lý do cho màn thăng hạng style của Twice lần này chính là bởi 9 cô gái đã được stylist cho diện trang phục thiết kế riêng. Cụ thể nhà mốt Tone Seoul là thương hiệu đã sáng tạo riêng trang phục cho 9 cô gái trong 2 lần xuất hiện này. Thay vì chọn cho mỗi người 1 bộ cánh riêng biệt, thì việc "đập tiền" mua đồ thiết kế riêng lại giúp 9 cô gái có hình ảnh đồng bộ hài hòa, hoàn hảo hơn hẳn.

Chia sẻ
Đọc thêm