Thò cây chổi vào gầm tủ lạnh, chỉ vài giây người đàn ông khiếp sợ bỏ chạy, cảnh tượng thót tim khiến dân mạng cũng "hú vía"

Đoạn video do chính người đàn ông quay lại đã gây "náo loạn" trên diễn đàn Reddit theo đúng nghĩa đen, bởi nhiều người khi xem video cũng bị giật mình, nhảy cẫng lên.

Chuột là loài vật đáng sợ đối với nhiều người nhưng không phải tất cả. Đa số các đấng mày râu với "tinh thần thép" đều có thể xử lý gọn gàng những con chuột phá phách chuyên chui rúc trong các khe hở sau các đồ vật trong gia đình. Thế mà, mới đây, một khoảnh khắc hy hữu xảy ra khiến người đàn ông dù rất bình tĩnh cũng bị giật mình bỏ chạy, còn dân mạng cũng không ít người bị dọa cho khiếp vía khi xem đoạn video.

*Cảnh báo video có thể khiến người xem giật mình.

Ông bố dùng chổi đuổi chuột mà bị chuột dọa cho chạy 'té khói'

Đoạn video được một tài khoản đăng trên diễn dàn Reddit và nhận được sự chú ý của nhiều người. Theo đó, một ông bố 2 con đang dọn dẹp nhà cửa, quét sàn nhà sạch sẽ thì nghe thấy có âm thanh lạ phát ra từ phía dưới gầm chiếc tủ lạnh. Anh quyết định dùng một cây chổi có cán gập để dọn sạch gầm tủ.

Thò cây chổi vào gầm tủ lạnh, chỉ vài giây người đàn ông khiếp sợ bỏ chạy, cảnh tượng thót tim khiến dân mạng cũng "hú vía" - Ảnh 2.

Cứ tưởng có vật gì kẹt bên dưới nên vẫn rất bình tĩnh và hiên ngang.

Khi đưa chiếc chổi vào bên trong, người đàn ông phát hiện có thứ gì đó bất thường nên cố tác động vào để đẩy nó ra. Rồi bất thình lình, một con chuột lao ra, nó chạy thẳng theo cán chổi rồi chạy lên tay người đàn ông và cắn. Bị bất ngờ trước cảnh tượng này, người đàn ông chạy "té khói" ra phía cửa. Không rõ sau đó con chuột có bị "tóm" lại hay không.

Thò cây chổi vào gầm tủ lạnh, chỉ vài giây người đàn ông khiếp sợ bỏ chạy, cảnh tượng thót tim khiến dân mạng cũng "hú vía" - Ảnh 3.

Thế rồi con vật đen sì, đầy lông lá, lao ra từ gầm tủ lạnh và phi thẳng lên tay.

Đoạn video do chính người đàn ông quay lại đã gây "náo loạn" trên diễn đàn Reddit theo đúng nghĩa đen, bởi nhiều người khi xem video cũng bị giật mình, nhảy cẫng lên.

Hàng nghìn người để lại bình luận khẳng định bản thân dù không phải là người chứng kiến nhưng đoạn video này thực sự gây ám ảnh.

"Tôi vừa ném điện thoại vào góc phòng", một người bình luận.

"Tôi vừa nhảy dựng lên khi xem video này, trời ơi, thứ chết tiệt", một người khác nói thêm.

"Đúng là khoảnh khắc bất ngờ gây kinh hãi. Lũ chuột chết tiệt, nó làm chúng ta bủn rủn cả người!".

“Đã xem 2 lần, cả 2 lần đều nhảy cẫng lên vì giật mình! Tôi ghét lũ chuột!”, một người bình luận.

Một người dùng Reddit viết: "Tôi biết đó chỉ là một con chuột nhưng tôi vẫn nhảy dựng lên, theo quán tính tôi rút cánh tay phải của mình lại".

Một người đã tỏ ra rất bình tĩnh và chuẩn bị tinh thần mà vẫn không khỏi giật mình: "Anh bạn, tôi đã tưởng tượng ra tình huống xấu là một con nhện và hàng triệu con của nó và chuẩn bị tinh thần. Thế mà vẫn phải nhảy dựng lên!".

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm