Thiếu nữ 18 tuổi bán trà sữa bị quản lý cưỡng hiếp, để lại bức thư tuyệt mệnh rồi tự vẫn, thái độ của chủ tiệm gây phẫn nộ

Vì không còn mặt mũi nào để tiếp tục sống nên cô mới quyết định nhảy sông quyên sinh. Hiện tại, gia đình đang đòi công lý cho con gái nhưng chưa có kết quả.

Ngày 23/10, trang 163 đưa tin, một cô gái tên Hứa Hồng (tên đã được thay đổi) 18 tuổi đã nhảy sông kết liễu đời mình tại thành phố Bình Hồ, Gia Hưng, Chiết Giang (Trung Quốc).

Trên bờ nơi cô gái tự vẫn, cảnh sát tìm được một bức thư tuyệt mệnh, đề cập đến việc đã bị quản lý nơi làm việc cưỡng bức. Cô không còn mặt mũi nào để tiếp tục sống nên mới quyết định nhảy sông quyên sinh. 

Thiếu nữ 18 tuổi bán trà sữa bị quản lý cưỡng hiếp, để lại bức thư tuyệt mệnh rồi tự vẫn, thái độ của chủ tiệm gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Hứa Hồng là người Hà Nam, năm 15 tuổi theo bố mẹ đến Chiết Giang kiếm sống mưu sinh. Gia đình cô sống tại một căn nhà cho thuê ở Bình Hồ, Gia Hưng. 

Cách đây 4 tháng, Hứa Hồng đã được người quen giới thiệu đến một quán trà sữa để làm việc. Tuy nhiên, tại đây, thiếu nữ 18 tuổi nhiều lần bị quản lý họ Tào quấy rối, và lần nào cô cũng nhấn mạnh rằng mình đã có bạn trai nhưng quản lý không những không dừng lại mà ngày càng táo bạo hơn. 

Vào 13 giờ ngày 30/7 vừa qua, Tào gọi Hứa Hồng đến phòng trọ của mình và cưỡng bức cô tại đây. Đối mặt với sự nhục nhã này, Hứa Hồng không biết phải làm gì. Sau khi rời khỏi phòng trọ Hứa Hồng đã trình báo cảnh sát về vụ việc rồi về nhà xem như không có gì xảy ra. 

Qua ngày hôm sau 31/7, Hứa Hồng ra ngoài nhưng không về nhà. Bố mẹ sau khi phát hiện con gái mất tích nên đã gọi điện thoại báo cảnh sát. Vào buổi trưa cùng ngày, bố Hứa Hồng nhận được tin con gái xảy ra chuyện tại một cây cầu. 

Thiếu nữ 18 tuổi bán trà sữa bị quản lý cưỡng hiếp, để lại bức thư tuyệt mệnh rồi tự vẫn, thái độ của chủ tiệm gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Bức thư tuyệt mệnh nói rõ bị quản lý cưỡng hiếp.

Bố mẹ cô sau khi đến hiện trường đã không thể cầm được lòng. Họ nhìn thấy đôi giày của Hứa Hồng và biết được con gái gặp chuyện. Lực lượng cứu hộ đã mất 5 tiếng đồng hồ mới trục vớt được thi thể của cô. 

Tại hiện trường, cảnh sát tìm được bức thư viết tay để cạnh đôi giày. Sau khi mở ra, họ mới biết đó là bức thư tuyệt mệnh của cô. Trong thư ghi rõ, quản lý Tào đã nhiều lần quấy rối cô dù biết cô đã có bạn trai. Tưởng rằng quản lý Tào sẽ giữ khoảng cách nhưng anh ta đã cưỡng bức cô. Vì không còn mặt mũi để gặp mọi người, nên Hứa Hồng đã quyết định tự vẫn. 

Sau khi sự việc xảy ra, tên Tào đã bị cảnh sát bắt giam và tiến hành khởi tố theo trách nhiệm hình sự. Gia đình của Hứa Hồng yêu cầu tên Tào và chủ quán trà sữa phải chịu trách nhiệm và bồi thường. Tuy nhiên, để đáp trả lại động thái này của gia đình Hứa Hồng, chủ quán nói rằng việc của nhân viên không liên quan đến họ, chuyện cưỡng hiếp của quản lý Tào là chuyện cá nhân ngoài giờ làm việc. 

Thiếu nữ 18 tuổi bán trà sữa bị quản lý cưỡng hiếp, để lại bức thư tuyệt mệnh rồi tự vẫn, thái độ của chủ tiệm gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Quán trà sữa nơi Hứa Hồng làm việc.

Ngày 22/10, gia đình Hứa Hồng nói rằng cảnh sát đã hoàn tất việc điều tra và chuyển vụ việc sang cho viện kiểm sát. Ngoài trách nhiệm hình sự cần phải truy cứu trách nhiệm dân sự với nghi can họ Tào. Nhưng gần 3 tháng nay, phía gia đình Hứa Hồng không thấy Tào và gia đình Tào ra mặt xin lỗi. 

Hiện tại, vụ việc vẫn chưa đến hồi kết và gia đình Hứa Hồng vẫn đang đi đòi công lý cho con gái. 

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm