Thiếu nữ 17 tuổi lê lết trên đường với chiếc khăn quấn quanh cơ thể đầy máu, hỏi ra mới biết tội ác tày trời của mẹ ruột và cha dượng

Trong đoạn clip, do camera giám sát của nhà dân bên đường ghi lại, có thể thấy cô gái loạng choạng bước ra khỏi tòa nhà.

Khoảng 9h rưỡi tối ngày 21/4 mới đây, những người qua đường không khỏi ngạc nhiên khi trông thấy một cô gái trẻ bước loạng choạng trên vỉa hè ở thành phố Mar del Plata, tỉnh Buenos Aires, Argentina. Điều đáng chú ý hơn cả là cô gái quấn một chiếc khăn tắm màu trắng quanh cơ thể, trên đó dính đầy máu.

Video: Thiếu nữ bị mẹ đẻ và cha dượng lạm dụng tình dục, bỏ trốn trong bộ dạng bê bết máu.

Một số người dân đã đến hỏi han cô gái và gọi cảnh sát ngay lập tức. Trong đoạn clip, do camera giám sát của toà nhà và nhà dân bên đường ghi lại, có thể thấy cô gái loạng choạng bước ra khỏi tòa nhà nơi cô được cho là bị tấn công tình dục.

Một người qua đường đã gọi cho dịch vụ khẩn cấp. Các nguồn tin cảnh sát nói với hãng truyền thông địa phương La Cronica rằng: "Khi chúng tôi tìm thấy cô ấy, cô ấy đã không còn tỉnh táo vì những điều khủng khiếp đã trải qua, chúng tôi cố gắng lắm mới thuyết phục được cô ấy nói ra tên của mình và cô ấy chỉ mới 17 tuổi".

Những hình ảnh cho thấy cô gái bước ra khỏi toà nhà và đi lang thang trên phố.

Hoá ra thiếu nữ bị chính mẹ ruột và cha dượng lạm dụng tình dục, lợi dụng lúc 2 người đó không để ý, cô đã tìm cách chạy trốn trong bộ dạng thảm thương mà người ta đã nhìn thấy.

Các cảnh sát đã lấy lời khai từ những người sống trong tòa nhà và xác nhận rằng cô gái sống ở đó với người mẹ 47 tuổi và cha dượng 52 tuổi.

Những người hàng xóm cho biết thêm rằng trước đây mẹ của cô gái trẻ này đã phải vào đồn cảnh sát nhiều lần vì hành vi ngược đãi một đứa trẻ khác. Họ cũng cho biết người cha dượng thường được nhìn thấy đi quanh hành lang của tòa nhà khi chỉ mặc mỗi nội y.

Thiếu nữ 17 tuổi lê lết trên đường với chiếc khăn cuốn quanh người dính đầy máu, hỏi ra mới biết tội ác tình dục tày trời của mẹ ruột và cha dượng - Ảnh 3.

Thiếu nữ bị chính mẹ ruột và cha dượng lạm dụng tình dục, lợi dụng lúc 2 người đó không để ý, cô đã tìm cách chạy trốn trong bộ dạng thảm thương.

Leandro Arevalo, công tố viên phụ trách vụ án, đã ra lệnh bắt giữ mẹ và cha dượng của cô gái trẻ, những người không được tiết lộ tên. Cặp đôi này được cho là đã bỏ trốn khỏi tòa nhà nhưng cảnh sát đã đến kịp thời.

Các đội pháp y đã được lệnh khám xét căn hộ. Báo cáo cho biết họ đã lấy mẫu máu và tinh dịch được tìm thấy trên quần áo, đồ đạc và băng quấn. Cặp vợ chồng kia bị bắt vì tình nghi lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên. Họ đang bị giam giữ trong khi cảnh sát tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm