Thiếu nữ 17 tuổi đang trong phòng tắm thì phát hiện vật đen kỳ lạ, hé lộ sự bệnh hoạn của cha dượng đành nhắn tin nhờ mẹ giải cứu

Thiếu nữ không ngờ rằng, người cha dượng nuôi nấng mình từ năm 4 tuổi lại có hành động kinh khủng đến như vậy.

Lauren Brightwood giống như bao cô gái tuổi teen bình thường khác, mỗi ngày đi học chăm chỉ, có một nhóm bạn thân vui vẻ bên nhau. Cô cũng có một gia đình hạnh phúc với mẹ, cha dượng cùng với các thành viên khác trong gia đình.

Tuy nhiên, vào buổi tối trước sinh nhật 18 tuổi, vào tháng 11/2018, cuộc sống của nữ sinh này đã thay đổi mãi mãi. Theo đó, để chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật 18 tuổi, đánh dấu mốc cho sự trưởng thành của mình, Lauren đã dành buổi tối thư giãn riêng tư trong bồn tắm. Tuy nhiên, cô gái trẻ đã phát hiện ra thứ gì đó màu đen trong ô kính phía trên cửa phòng tắm.

Khi quan sát kỹ hơn, Lauren giật mình khi thấy rằng đó là chiếc điện thoại của cha dượng Craig. Lúc này thiếu nữ Lauren vô cùng bối rối và sợ hãi, cô không biết chuyện gì đang xảy ra, rõ ràng chiếc điện thoại đang quay phim cô trong bồn tắm.

Thiếu nữ 17 tuổi đang trong phòng tắm thì phát hiện vật đen kỳ lạ rồi phát hiện ra sự bệnh hoạn của cha dượng, nhắn tin cho mẹ giải cứu - Ảnh 1.

Lauren và cha dượng khi thiếu nữ còn nhỏ tuổi.

Thiếu nữ 17 tuổi đang trong phòng tắm thì phát hiện vật đen kỳ lạ rồi phát hiện ra sự bệnh hoạn của cha dượng, nhắn tin cho mẹ giải cứu - Ảnh 2.

Họ từng là gia đình hạnh phúc.

Sau đó Lauren đã lấy điện thoại của mình và nhắn tin cho mẹ: "Mẹ hãy vào phòng tắm nhưng đừng nói với cha Craig".

Michelle, mẹ cô đã kết hôn với Craig từ khi Lauren 4 tuổi. Cô gái rất tin tưởng cha dượng khi ông chăm sóc và dạy bảo cô như con ruột trong suốt hơn 10 năm qua. Tuy nhiên, sự việc trên đã khiến Lauren vỡ mộng. Lauren và mẹ đã đối mặt với cha dượng để chất vấn về hành động để điện thoại quay lén trong phòng tắm. Craig viện ra nhiều lý do, khẳng định mình chỉ muốn kiểm tra con gái riêng có gặp vấn đề gì hay không.

Cuối cùng, Lauren và mẹ đã trình báo cảnh sát và kết quả điều tra cho thấy Craig đã quay lén con gái riêng của vợ mình nhiều lần kể từ khi cô 13 tuổi. Vào tháng 9 vừa qua, người đàn ông đã nhận hết mọi tội lỗi và sẽ bị kết án tại Tòa án Northampton Crown (Anh) vào ngày 16/10 tới đây.

Phía đại diện cảnh sát cho hay: "Tôi hy vọng việc Craig nhận tội giúp nạn nhân có được sự thoải mái và có thể tiếp tục sống tốt hơn. Hành vi của người đàn ông này rất thú tính, hoàn toàn vi phạm quyền riêng tư của nạn nhân, hành động này rất xấu hổ và đáng lên án".

Thiếu nữ 17 tuổi đang trong phòng tắm thì phát hiện vật đen kỳ lạ rồi phát hiện ra sự bệnh hoạn của cha dượng, nhắn tin cho mẹ giải cứu - Ảnh 3.

Lauren và mẹ của mình.

Thiếu nữ 17 tuổi đang trong phòng tắm thì phát hiện vật đen kỳ lạ rồi phát hiện ra sự bệnh hoạn của cha dượng, nhắn tin cho mẹ giải cứu - Ảnh 4.

Cô gái trẻ ở thời điểm hiện tại.

Hiện tại Lauren đã 19 tuổi, suốt 2 năm qua cô đã trải qua một khoảng thời gian thực sự khó khăn. Thiếu nữ cho hay cô trở nên nghi ngờ những người xung quanh nhiều hơn và sợ hãi với việc ở bên những người đàn ông lớn tuổi.

"Trước đây, tôi là một cô gái vui vẻ nhưng giờ tôi luôn cảm thấy lo lắng, từng bị trầm cảm và có suy nghĩ muốn tự tử. Tôi trở nên cẩn thận hơn và thường có thói quen nhìn quanh khắp các phòng xem có camera ở đó không", Lauren cho biết.

Nguồn: Walesonline

Chia sẻ
Đọc thêm