Thiếu nữ 15 tuổi bị nhóm bạn thiếu niên hiếp dâm tập thể ở bãi cỏ ven đường

Thiếu nữ 15 tuổi ở tỉnh Quảng Nam bị 3 người bạn mới tuổi thiếu niên vật xuống bãi cỏ bên đường rồi thay nhau cưỡng hiếp trong đêm tối.

Ngày 21/3, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã tiếp nhận hồ sơ vụ án hiếp dâm người dưới 16 tuổi từ Công an huyện Nông Sơn để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Theo tố cáo của gia đình em N.T.K.L. (15 tuổi, trú huyện Nông Sơn), vào tối 19/3, L. cùng bạn là Nguyễn Thị Tr. (SN 2004, trú cùng địa phương) đến khu vực chợ Trung Phước để lấy dây buộc tóc cho Tr. Tại đây, cả 2 gặp Phạm Phú Quốc (SN 2005), Lương Kỳ Dương (SN 2006), Trần Hoàng Nhân (SN 2005), Phan Quốc Toàn (SN 2006).

Sau khi lấy dây buộc tóc xong, L. và Tr. đi về nhà cất xe máy rồi đi bộ xuống hướng cầu Bộ Đội (thôn Trung Hạ, xã Quế Trung) thì gặp Dương, Quốc, Nhân, Toàn đi 3 xe máy đến.

 - Ảnh 1.

Nhóm thiếu niên bị cơ quan công an bắt giữ.

Nhóm này rủ L. và Tr. đi dạo và cả 2 đồng ý. Sau đó, L. lên xe Toàn chở, Tr. đi xe với Dương và Quốc, còn Nhân đi 1 xe.

Khi đến khu vực đường bê tông vắng người thuộc thôn Phước Bình, xã Sơn Viên (huyện Nông Sơn) thì cả nhóm dừng xe nói chuyện. Tại đây, L. ngồi nói chuyện cùng Toàn, Quốc, Nhân. Còn Dương và Tr. đi bộ ra cách đó khoảng 50 mét ngồi nói chuyện.

Trong khi ngồi nói chuyện thì Toàn kéo tay L. và ôm vật L. xuống đường, L. dùng chân đạp Toàn ra rồi bỏ chạy.

Lúc này, Toàn, Quốc, Nhân đuổi theo giữ L. lại và kéo vào bãi cỏ bên đường. Cả ba cởi hết quần áo của L. ra sau đó thay phiên nhau thực hiện hành vi hiếp dâm L.

Khi Nhân đang thực hiện hành vi hiếp dâm với L. thì Dương đi đến. Tuy nhiên, Dương không những không cứu cô gái mà còn dùng tay bịt miệng L. lại khi cô gái trẻ có ý định gọi Tr. kêu cứu. Chỉ khi có ánh đèn pin, sợ bị phát hiện nên Toàn chở L. và Tr. về.

Đến sáng 20/3, L. kể sự việc trên cho ba mẹ biết, sau đó gia đình đưa L. đến Công an huyện Nông Sơn trình báo. Bước đầu, 4 thiếu niên này đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm