Thiếu nữ 15 tuổi bị nhóm bạn hành hạ, cầm dao lam cắt tóc, tra tấn dã man như thời trung cổ ở Thái Bình

Hình ảnh từ clip cho thấy một cô gái bị nhóm bạn nữ lôi xềnh xệch, đánh chảy máu mũi, dúi ngã lộn xuống sàn nhà rồi đánh liên tiếp vào người khiến nạn nhân không thể phản ứng.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị nhóm bạn nữ bạo hành dã man. 

Cô gái 15 tuổi bị nhóm bạn đánh dã man, cầm dao lam cắt tóc

Theo đó, hình ảnh từ clip cho thấy một cô gái còn rất trẻ, bị nhóm bạn đánh chảy hết máu mũi, đầy đau đớn. Nhóm bạn nữ này vừa cầm dép vừa tát mạnh liên tiếp vào mặt, đầu cô gái trẻ, mặc cho nạn nhân khóc, van xin được tha nhưng nhóm bạn này vẫn không dừng lại.

Cô gái 15 tuổi bị nhóm bạn đánh dã man, cầm dao lam cắt tóc, tra tấn như thời trung cổ thảm thiết kêu cứu - Ảnh 2.

Cô gái trẻ bị đánh đập dã man, quăng quật xuống sàn nhà.

Hình ảnh kinh khủng hơn trong đoạn clip khiến ai xem cũng phải thấy ám ảnh, dã man khi nhóm bạn nữ lôi xềnh xệch cô gái trẻ khiến nạn nhân ngã lộn dưới sàn nhà, máu mũi vẫn không ngừng chảy.

Cô gái 15 tuổi bị nhóm bạn đánh dã man, cầm dao lam cắt tóc, tra tấn như thời trung cổ thảm thiết kêu cứu - Ảnh 3.

Thiếu nữ 2006 bị nhóm bạn tra tấn như thời trung cổ (Ảnh cắt từ clip)

Đã vậy, số khác còn thay nhau cầm dép, chân, tay đánh liên tiếp vào người nạn nhân khiến cô không kịp chống đỡ. Đồng thời còn lấy khăn nhét chặt vào mồm nạn nhân để không chảy máu ra và không kêu được. Đáng sợ hơn, một kẻ còn cầm dao lam cắt tóc phía sau và cạo tóc phía trán nạn nhân.

Cô gái 15 tuổi bị nhóm bạn đánh dã man, cầm dao lam cắt tóc, tra tấn như thời trung cổ thảm thiết kêu cứu - Ảnh 4.

Cô gái trẻ bị đánh chảy máu mồm, bị nhóm bạn nữ dùng dao lam cắt tóc

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ. Một số người bày tỏ sự xót xa cho bé gái và mong cơ quan chức năng vào cuộc để sớm tìm ra nhóm bạn bạo hành kia và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Liên quan đến đoạn clip, VTC News đã liên lạc với lãnh đạo Công an huyện Hưng Hà (Thái Bình) đề nghị đơn vị kịp thời có biện pháp giải cứu nạn nhân và truy bắt nghi phạm.

Cơ quan chức năng cũng đã tìm ra nơi ở của nhóm thanh niên trên và đưa về cơ quan công an làm việc. VTC New thông tin, hầu hết nhóm thanh niên trên tuổi đời từ 16-18.

Bước đầu tại cơ quan chức năng, nhóm thanh niên khai nhận, cô gái bị đánh và nhóm này xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân khi làm việc chung ở một quán karaoke ở Hải Phòng. Khi Hải Phòng dừng mọi hoạt động kinh doanh để phòng chống dịch thì nạn nhân cùng nhóm thanh niên này về thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà (Thái Bình) làm trong một quán karaoke.

Được biết, nạn nhân sinh năm 2006, quê ở Thanh Hóa. Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng cũng đã đưa nạn nhân đến Bệnh viện khám và chụp chiếu các vết thương trên thân thể.

Hiện Công an huyện đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, điều tra, xử lý nghiêm vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm