Thiếu nữ 14 tuổi gắn camera trong phòng ngủ, không lâu sau đã khiến cảnh sát ập đến bắt giữ bố ruột

Sau nhiều năm sống cam chịu dưới đòn roi của bố, thiếu nữ 14 tuổi cũng đã nghĩ ra cách để tự cứu lấy chính mình.

Một thiếu nữ 14 tuổi đã tự giải cứu mình ra khỏi vòng tay của ông bố bạo lực bằng sự nhanh trí lắp camera an ninh trong phòng. Kết quả là vào ngày 2/1/2020, người đàn ông có tên là Damon Becnel đã bị cảnh sát quận Okaloosa, Florida, Mỹ, tiến hành bắt giữ vì tội tấn công trẻ em và động vật.

Thiếu nữ 14 tuổi gắn camera trong phòng ngủ, không lâu sau đã khiến cảnh sát ập đến bắt giữ bố ruột - Ảnh 1.

Chân dung ông bố bạo lực, Damon Becnel.

Theo lời mẹ của thiếu nữ 14 tuổi, Allison Tringas, con gái của cô đã than phiền rằng cô bé bị bố đánh đập liên tục trong suốt nhiều năm trời nhưng kể ra thì không ai tin. Thế là nạn nhân đành phải nghĩ cách để tự cứu lấy mình. Cô quyết định lắp camera tại nhà để chứng minh lời mình nói và thu thập bằng chứng kết tội kẻ bạo hành. 

Ngày 27/12/2019, thiếu nữ 14 tuổi đã gửi đoạn clip thu được từ camera gắn trong phòng ngủ của cô cho cơ quan chức năng. Trong đó, toàn bộ hành vi và lời đe dọa của Damon đã được ghi lại. Người đàn ông này đã nắm tóc con gái trong khi hành hạ chú chó cưng của gia đình.

"Bị cáo đang nằm trên giường thì được nhìn thấy rút ra một con dao và chĩa về hướng chú chó. 'Tao sẽ móc mắt con chó này, tao nói thật đấy" - bị cáo hét lớn" - trích từ miêu tả trong báo cáo vụ án.

Thiếu nữ 14 tuổi gắn camera trong phòng ngủ, không lâu sau đã khiến cảnh sát ập đến bắt giữ bố ruột - Ảnh 2.

Thiếu nữ 14 tuổi gắn camera trong phòng ngủ, không lâu sau đã khiến cảnh sát ập đến bắt giữ bố ruột - Ảnh 3.

Gã đàn ông liên tục có những hành vi bạo hành dữ dội đối với con gái nhỏ và con thú cưng của gia đình.

Cuối đoạn clip dài 6 phút, Damon vẫn không ngừng la hét và dùng đầu của mình đập vào đầu con gái 14 tuổi. Cú đánh khiến nạn nhân ngã về phía sau, đầu đập vào tường trước khi cô bật khóc dữ dội.

Allison, người không giành được quyền nuôi dưỡng con gái, cho biết cô đã phẫn nộ tột cùng khi nhìn thấy con gái bị đánh đập dữ dội. Thậm chí, Allison còn bị nôn mửa khi lần đầu tiên xem clip.

Được biết, Damon là một doanh nhân có tiếng. Phiên tòa xét xử vụ việc đến nay vẫn chưa ngã ngũ.

(Nguồn: Fox10)

Chia sẻ
Đọc thêm