Thiếu niên 16 tuổi nặng 30kg đi cấp cứu trong bộ dạng thảm thương, biết nguyên nhân bác sĩ liền gọi cảnh sát bắt giữ người cha

Người cha không cho con đến bệnh viện để bác sĩ điều trị mà lại tự làm theo ý mình và ép con phải... nhịn ăn để chữa bệnh.

Mới đây, một sự việc hành hạ trẻ vị thành niên vô cùng nghiêm trọng đã xảy ra tại thành phố Odessa (Ukraine), nạn nhân là một thiếu niên 16 tuổi và kẻ gây ra bi kịch chính cha của em. Điều đáng nói là, người đàn ông này không hề dùng vũ lực mà lại sử dụng một "niềm tin quái đản" để ép đứa con trai đang mắc bệnh của mình phải nhịn ăn dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Nếu không được cấp cứu kịp thời, không ai dám chắc cậu bé có thể sống sót được.

Theo tờ tin tức Telegraf (Ukraine), cậu bé (giấu tên) mắc căn bệnh chưa xác định. Người cha Andrei Gaslov không cho con đến bệnh viện để bác sĩ điều trị mà lại tự làm theo ý mình và ép con phải... nhịn ăn để chữa bệnh.

Thiếu niên 16 tuổi chỉ nặng 30kg được đưa đến bệnh viện trong bộ dạng thảm thương vô cùng, biết nguyên nhân bác sĩ lập tức gọi cảnh sát bắt giữ người cha - Ảnh 1.

Hình ảnh cậu bé gầy gò nằm trong bệnh viện. Không rõ lý do vì sao người thân trong gia đình lại để cha cậu bé "lộng hành" như vậy mà không báo cảnh sát.

Theo lời Andrei Gaslov, con trai của ông ta bị "quỷ ám", vì vậy chúng phải bị đuổi ra ngoài bằng cách đấu tranh tâm linh và nhịn ăn. Đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn bỗng chốc bị "tuyệt thực" dẫn đến cơ thể gầy gò chỉ còn da bọc xương. Cậu bé cao 1,8m chỉ còn nặng 30kg.

Gã đàn ông mạnh miệng nói: “Từ sự chiếm hữu của ma quỷ, sự tấn công của linh hồn của những con quỷ ô uế... Không nên ăn các thực phẩm như thịt và sữa, càng không nên có sự can thiệp của bác sĩ”.

Thiếu niên 16 tuổi chỉ nặng 30kg được đưa đến bệnh viện trong bộ dạng thảm thương vô cùng, biết nguyên nhân bác sĩ lập tức gọi cảnh sát bắt giữ người cha - Ảnh 2.

Khi sự việc vỡ lở, gã đàn ông này vẫn mạnh miệng cho rằng con trai mình bị quỷ ám. Trên tay gã còn cầm một tấm ảnh cho thấy chân dung "thánh thần" mà hắn tôn thờ.

Chỉ đến khi đứa trẻ không thể tự uống nước được nữa, Andrei mới đồng ý để người nhà đưa con vào bệnh viện chữa trị. Sau khi biết nguyên nhân, các bác sĩ lập tức báo cảnh sát về vụ việc.

Các bác sĩ đã đánh giá tình trạng của đứa trẻ và hiện đang dành chế độ chăm sóc đặc biệt cho em. Cậu bé được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nghiêm trọng, kiệt sức, chán ăn, mất nước và nhẹ cân.

Hiện em được cung cấp dinh dưỡng qua đường ống vào thẳng đường tiêu hóa và đường tiêm tĩnh mạch. Tình hình đã được cải thiện rõ ràng. Nếu không có biến chứng xảy ra thì cậu bé sẽ sớm tăng cân trở lại.

Được biết, cậu bé sống trong gia đình có đầy đủ bố mẹ. Họ cũng chưa từng đăng ký dịch vụ hỗ trợ trẻ vị thành niên, vì vậy các nhân viên thực thi pháp luật đang điều tra xem điều gì đã xảy ra. Một vụ án hình sự đã được khởi tố theo Điều 166 về tội "Không hoàn thành nghĩa vụ chăm sóc trẻ em" của Bộ luật Hình sự Ukraine.

Nguồn: Life News

Chia sẻ
Đọc thêm