Thiếu niên 15 tuổi cả gan đi trộm xe lúc nửa đêm, gặp cảnh tượng "nhớ đời", phải van xin lạy lục để được tha

Điều đáng nói là vì tình huống xảy ra quá bất ngờ, David vội vàng lao ra ngoài mà quên mặc quần áo. Cứ như vậy, trong bộ dạng trần truồng, anh ta "xử lý" tên trộm.

Hãng tin tức 7News (Australia) ngày 26/11 đưa tin về một vụ trộm vô cùng hy hữu xảy ra ở phía trước một ngôi nhà trên con phố Burleigh Waters, thuộc thành phố Gold Coast, bang Queensland. Và chính chiếc camera an ninh đã ghi lại được toàn bộ sự việc này.

Vào đêm 24/11, người đàn ông tên David Rutherford đang ngủ trong nhà thì nghe thấy tiếng động lạ như thể có ai đó đang lục lọi chiếc xe ô tô của mình. Người đàn ông lao ra ngoài khi nghe thấy tiếng khởi động xe và nhanh chóng ngăn cản được chiếc xe lao đi.

Tên trộm xe đã định lùi xe về phía sau để tẩu thoát nhưng lại kẹt bánh vào rãnh thoát nước và bất lực bị David tóm cổ lôi ra khỏi xe. Hóa ra đó chỉ là một cậu nhóc 15 tuổi nhưng dám đi ăn trộm xe lúc nửa đêm.

Thiếu niên 15 tuổi cả gan đi ăn trộm xe lúc nửa đêm, gặp cảnh tượng "nhớ đời", phải van xin lạy lục để được tha - Ảnh 1.

Quên mất là mình không mặc quần áo, người đàn ông tên David Rutherford vội vàng lao ra bắt trộm và dẫn đến cảnh tượng dở khóc dở cười.

Điều đáng nói là vì tình huống xảy ra quá bất ngờ, David vội vàng lao ra ngoài mà quên mặc quần áo. Cứ như vậy, trong bộ dạng trần truồng, anh ta "xử lý" tên trộm.

David kể với 7News: "Tôi nghe thấy ai đó khởi động xe của mình. Thằng bé đó đã lái xe vào rãnh nước ở đây và sau đó bị kẹt. Tôi đi tới trước ô tô - tôi không có thời gian để mặc quần áo vì tôi ngủ khỏa thân - và sau đó tôi lôi nó ra khỏi xe".

Thiếu niên 15 tuổi cả gan đi ăn trộm xe lúc nửa đêm, gặp cảnh tượng "nhớ đời", phải van xin lạy lục để được tha - Ảnh 2.

Thay vì gọi cảnh sát, David đã dạy dỗ cho tên trộm "non trẻ" một bài học rồi thả đi, còn thủ phạm thì van xin được tha. Tên trộm nói: "Xin chú hãy tha cho cháu, cháu hứa sẽ làm bất kỳ điều gì chú yêu cầu".

Sau khi bắt được tên trộm, David không gọi cảnh sát mà chỉ nói vài lời răn đe rồi để hắn đi. Anh cứ đứng trong tình trạng khỏa thân để đưa ra lời cảnh cáo, còn thủ phạm thì van xin được tha. Tên trộm nói: "Xin chú hãy tha cho cháu, cháu hứa sẽ làm bất kỳ điều gì chú yêu cầu".

David nói: "Cuối cùng thì tôi đã để tên trộm đi. Tôi không biết mọi người sẽ nghĩ gì về điều đó. Nhưng tôi muốn ngủ tiếp. Tôi đã rất mệt mỏi. Tôi nghĩ thằng bé đó đã học được một bài học".

Thiếu niên 15 tuổi cả gan đi ăn trộm xe lúc nửa đêm, gặp cảnh tượng "nhớ đời", phải van xin lạy lục để được tha - Ảnh 3.

Câu chuyện này đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội, một số trang tin tức đã tìm đến gặp David để phỏng vấn.

David cũng cho biết, sau khi vụ việc gây ầm ĩ trong khu nhà của anh và gây xôn xao trên báo chí, một người hàng xóm cũng tiết lộ rằng xe của anh ta cũng từng bị lục lọi và có thể hắn là đồng phạm với cậu nhóc trộm xe của David.

Nguồn: 7News

Chia sẻ
Đọc thêm