Thiếu gia từng bị nghi hẹn hò với Hoa hậu Tiểu Vy lộ clip làm lễ ăn hỏi ngay sáng nay, nhan sắc cô dâu gây bất ngờ

Ngay sau khi cầu hôn, con trai duy nhất của doanh nhân Đặng Thanh Hằng tổ chức đám hỏi.

Là con trai duy nhất của doanh nhân Đặng Thanh Hằng – một trong những nữ đại gia nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp ở Việt Nam, Nguyễn Thế Anh (1990 hay thường được gọi là Andy Ku) luôn được coi là thiếu gia giàu có kiêm người thừa kế đáng ngưỡng mộ. 

Sau khi về Việt Nam tiếp quản doanh nghiệp của gia đình, Thế Anh trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Nhất cử nhất động của anh chàng luôn nhận được sự quan tâm từ netizen. Đặc biệt là khi Thế Anh từng dính nghi án hẹn hò với các người đẹp Vbiz, có thể kể đến trong số đó là Á hậu Huyền My, Hoa hậu Tiểu Vy...

Thiếu gia từng bị nghi hẹn hò với HH Tiểu Vy chính thức là "chồng người ta", nhan sắc cô dâu gây bất ngờ - Ảnh 2.

Bức ảnh công khai cầu hôn bạn gái thành công của Thế Anh trên trang cá nhân.

Vào đầu tháng 11, anh chàng gây xôn xao cộng đồng mạng khi đăng bức ảnh cầu hôn bạn gái thành công. Bức ảnh nắm tay bạn gái với chiếc nhẫn kim cương khẳng định chàng thiếu gia đã "chốt sổ" cuối năm nay! Tuy nhiên không ai biết danh tính bạn gái là ai?

Mới đây, trên Instagram một số bạn bè của Thế Anh đã đăng tải những đoạn story về đám hỏi. Được biết cô dâu tên là Phương Chi. Qua các đoạn story thì cô dâu có nhan sắc "không phải dạng vừa" khi đứng cùng hội chị em. 

Cận cảnh nhan sắc cô dâu.

Ngoài thừa kế khối tài sản khổng lồ tiếng tăm bậc nhất Hà thành, Thế Anh còn khiến người ta nể phục vì có trình độ học vấn cao. Anh chàng tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Mỹ và từng điều hành một công ty tại California.

https://afamily.vn/thieu-gia-tung-bi-nghi-hen-ho-voi-hoa-hau-tieu-vy-lo-clip-lam-le-an-hoi-nhan-sac-co-dau-gay-bat-ngo-2021123118360488.chn
Chia sẻ
Đọc thêm